Trải nghiệm U92: Final Battle – Game bắn súng sinh tồn nhặt buff đầy thú vị

U92: Final Battle thuộc thể loại game mobile bắn súng sinh tồn mang nhiều sự đột phá trong lối chơi vừa được NPH FireForce Game Studio cho ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2019 Giới thiệu game
U92 Final Battle

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

U92 Final Battle

U92: Final Battle thuộc thể loại game mobile bắn súng sinh tồn mang nhiều sự đột phá trong lối chơi vừa được NPH FireForce Game Studio cho ra mắt thị trường Đông Nam Á bao gồm cả việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Trong thế giới game U92: Final Battle bạn sẽ vào vai một thợ săn tiền thưởng và mục tiêu cuối cùng là một hòn đảo nhiệt đới đầy kim cương nơi các cuộc chiến sinh tồn diễn ra bất kể ngày đêm.

Trải nghiệm U92: Final Battle – Game bắn súng sinh tồn nhặt buff đầy thú vị 0

Trước mỗi trận chiến bạn có thể chọn trước bộ sưu tập súng và áo giáp cũng như lựa chọn địa điểm xung trận chứ không giống các game Battle Royale khác là phải nhảy từ máy bay.

Trải nghiệm U92: Final Battle – Game bắn súng sinh tồn nhặt buff đầy thú vị 1

Dù vậy U92: Final Battle Mobile vẫn áp dụng lối chơi chiến đấu sinh tồn quen thuộc, nơi bạn phải một mình xoay sở tìm cách sống sót trong cơn bão đạn mịt mùi.

Trải nghiệm U92: Final Battle – Game bắn súng sinh tồn nhặt buff đầy thú vị 2

Bù lại trò chơi vẫn có bổ sung thêm một số yếu tố thú vị để tạo nên sự khác biệt như sau khi bắn hạ đối phương chúng sẽ biến thành zombie và tấn công ngẫu nhiên những người chơi xung quanh.

Trải nghiệm U92: Final Battle – Game bắn súng sinh tồn nhặt buff đầy thú vị 3

Cho đến việc người chơi có thể dùng Kim cương rớt ra từ đối thủ để mua thêm những thẻ bài ma thuật đẻ gia tăng sức mạnh cho bản thân. Được biết dạng vật phẩm hỗ trợ này khá đa dạng trong màn chơi, từ tăng máu, tăng tốc, cộng sát thương cho đến tăng lượng Kim cương rớt ra từ người đối thủ cũng có.

Trải nghiệm U92: Final Battle – Game bắn súng sinh tồn nhặt buff đầy thú vị 4

Như vậy trong game mobile U92: Final Battle ngoài việc sinh tồn bạn còn phải để ý thu lượm Kim cương rớt ra từ người đối thủ vì đây là một trong những yếu tố quyết định việc thắng bại của game về sau.

Tuy vậy do game vẫn đang trong giai đoạn gian thử nghiệm nên có một số yếu điểm như chưa có hoạt cảnh nhảy dù quen thuộc, không có chế độ Duo hay Squad. Và một số vấn đề trải nghiệm nhỏ lẻ khác gây ảnh hưởng đến máy cấu hình thấp.

Trải nghiệm U92: Final Battle – Game bắn súng sinh tồn nhặt buff đầy thú vị 5

Hy vọng về sau nhà phát triển sẽ cải thiện chất lượng game trong bản chính thức để mang đến cho chúng ta thêm một tựa game Battle Royale di động đáng trải nghiệm trong năm 2020.

Tải game U92: Final Battle cho Android – APK – IOS
Fanpage facebook.com/U92Final-Battle-100102464744765/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

U92 Final Battle

U92 Final Battle

Xem thêm thông tin về U92 Final Battle tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam