Tuyệt Thế Võ Lâm hội tụ tất cả tinh hoa của dòng game nhập vai kiếm hiệp

Nội dung, đồ hoạ cho đến gameplay hoàn hảo, Tuyệt Thế Võ Lâm hứa hẹn sẽ là tựa game nhập vai kiếm hiệp gây tiếng vang lớn trên thị trường game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 18/10/2019 Giới thiệu game
Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Võ Lâm

Nội dung, đồ hoạ cho đến gameplay hoàn hảo, Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile hứa hẹn sẽ là tựa game nhập vai kiếm hiệp gây tiếng vang lớn trên thị trường game Việt.

Tuyệt Thế Võ Lâm sử dụng đề tài kiếm hiệp lấy cảm hứng từ những bộ tiểu thuyết Kim Dung rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Qua đó người chơi lại một lần nữa dấn thân vào những tranh chấp kịch liệt trên giang hồ.

Tuyệt Thế Võ Lâm hội tụ tất cả tinh hoa của dòng game nhập vai kiếm hiệp 0

Với cách dẫn dắt thông minh, theo một cốt truyện có chiều sâu, người chơi sẽ có cảm tưởng bị cuốn theo từng nhiệm vụ có mối liên kết chặt chẽ trong game. Ở đó bạn không chỉ là người chứng kiến, theo dõi mà còn là một nhân vật chính trên con đường tu luyện võ thuật, bí kíp để xưng bá Võ Lâm.

Phiên bản hiện tại của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile sẽ có 3 môn phái chính là Võ Đang, Dương Gia và Đào Hoa. Mỗi môn phái sẽ sở hữu những bộ kĩ năng mang đặc trưng riêng. Người chơi sẽ không bị gò bó theo một hướng phát triển nhất định cho mỗi môn phái.

Tuyệt Thế Võ Lâm hội tụ tất cả tinh hoa của dòng game nhập vai kiếm hiệp 1

Không thua kém gì những tiền bối đi trước như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kiếm Ma 3D, Tình Kiếm 3D,…game Tuyệt Thế Võ Lâm sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ, hội tụ đầy đủ những tinh hoa của dòng game MMORPG, đáp ứng tất cả những gì mà game thủ mong đợi ở thể loại này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game kiếm hiệp Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile cập bến Việt Nam

Tuyệt Thế Võ Lâm hội tụ tất cả tinh hoa của dòng game nhập vai kiếm hiệp 2

Đó là một hệ thống các tính năng mạnh hoá nhân vật từ cơ bản cho đến chuyên sâu như Trang Bị, Cánh, Thú Cưỡi, Linh Nhi, Linh Bảo, Kỹ Năng, Tăng Bậc, Kinh Mạch, Thức Tỉnh, Chuyển Phái,…Người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp khi được chiêm ngưỡng những bộ thời trang, những dạng ảo hoá lộng lẫy và hoành tráng.

Tuyệt Thế Võ Lâm hội tụ tất cả tinh hoa của dòng game nhập vai kiếm hiệp 3

Bên cạnh đó là chuỗi hoạt động 24/7 thiên về cày cuốc thoả sức người chơi khám phá. Từ nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ tuần hoàn, nhiệm vụ truy nã, hệ thống phó bản, hệ thống Boss, các bãi train trong những map rộng lớn…cung cấp lượng lớn kinh nghiệm, trang bị.

Tuyệt Thế Võ Lâm hội tụ tất cả tinh hoa của dòng game nhập vai kiếm hiệp 4

Không thể không nhắc đến là những tính năng, hoạt động PK, cộng đồng như hệ thống Kết hôn, Sư đồ, Bang Hội, các đấu trường, chiến trường phe phái, Công Thành Chiến, Chính Tà Chiến, Võ Đạo Hội Liên Server,..cho người chơi thể hiện bản lĩnh, vươn tới ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm.

Trang chủ Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm: gianghochimong.vn
Fanpage facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới