Trial of Fate – Game nhập vai đấu thẻ tướng có đồ họa 3D đẹp mắt

Hóa thân thành vị cứu tinh của vùng đất Felicia giàu có, Trial of Fate mở ra những cuộc phiêu lưu sử thi trong một bối cảnh giữa cõi người, quỷ và cõi trời.

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2019 Giới thiệu game

Hóa thân thành vị cứu tinh của vùng đất Felicia giàu có, Trial of Fate mở ra những cuộc phiêu lưu sử thi trong một bối cảnh giữa cõi người, quỷ và cõi trời.

Game mobile Trial of Fate mang một màu sắc huyền ảo với tạo hình nhân vật phong cách manga chibi đáng yêu. Kèm theo đó là phần lồng tiếng bởi những nghệ sĩ lồng tiếng nổi tiếng của Nhật Bản khiến cho những trận đánh và những diễn biến trong game thêm phần sinh động.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Trial of Fate vẫn là thu thập các anh hùng khác nhau và phối hợp chúng trong đội hình để vượt qua những thử thách.

Trial of Fate - Game nhập vai đấu thẻ tướng có đồ họa 3D đẹp mắt 0

Mỗi anh hùng trong game đều có nguồn gốc và những câu chuyện riêng. Đặc biệt sau mỗi lần thử thách số phận sẽ làm thay đổi tiến trình của câu chuyện. Thêm vào đó mỗi anh hùng đều được phân chia theo các chủng tộc và class tương sinh tương khắc lẫn nhau. Do đó tùy vào quyết định biến hóa đội hình của bạn mà tạo nên những chiến lược đa dạng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Heroes Blood – Game nhập vai thẻ tướng sở hữu nhiều chế độ chơi thú vị

Bên cạnh những thử thách vượt ải, phó bản để tìm kiếm thêm trang bị, nguyên vật liệu cho việc nâng cấp, bồi dưỡng đội hình ngày càng thêm mạnh mẽ thì người chơi cũng sẽ được chứng minh năng lực bản thân ở những đấu trường tranh tài cao thấp với những người chơi khác để leo lên những vị trí cao trên bảng xếp hạng. Ngoài ra người chơi cũng được tham gia vào những trận săn boss, chống lại quân đội quỷ và đạt được số lượng lớn kinh nghiệm và vàng.

Trial of Fate - Game nhập vai đấu thẻ tướng có đồ họa 3D đẹp mắt 1

Trong game Trial of Fate chuyến phiêu lưu sẽ trở nên càng thú vị hơn khi bạn gia nhập hoặc tạo bang hội của riêng mình. Không chỉ có thêm những người đồng đội mới, bạn còn được tham gia các hoạt động Bang thú vị, kết liên minh với những bang hội khác để cùng tiêu diệt những con Boss thế giới hung dữ.

Có lối chơi quen thuộc nhưng tự do và phóng khoáng hơn, Trial of Fate Mobile giống như cái tên của nó, trao toàn quyền quyết định số phận cho mỗi người chơi nhằm hoàn thành sứ mệnh vĩ đại.

Tải game Trial of Fate cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu