Trap Labs – Game giải đố có đồ hoạ vui nhộn nhưng cốt truyện cực kỳ hóc búa

Trap Labs là một tựa game phiêu lưu giải đố có nội dung sáng tạo, thậm chí còn xen lẫn yếu tố Battle Royale cực kỳ hấp dẫn và cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 03/10/2019 Giới thiệu game

Trap Labs là một tựa game phiêu lưu giải đố có nội dung sáng tạo, thậm chí còn xen lẫn yếu tố Battle Royale cực kỳ hấp dẫn và cuốn hút.

Trap Labs đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu nơi bạn cần phải đưa Billy vượt qua các phòng thí nghiệm và tránh được tất cả chiếc bẫy được sắp đặt trước.

Dĩ nhiên mọi thứ không hề đơn giản bởi sẽ có tất cả 16 người chơi xuất hiện trong cùng một màn chơi, và mọi tính toán của bạn hoàn toàn có thể bị phá sản hay đơn giản hơn là Billy rất có thể bị “chết nhảm” chỉ vì những nước đi thiếu cẩn thận dù là vô tình hay cố ý đến từ những người chơi khác.

Trap Labs - Game giải đố có đồ hoạ vui nhộn nhưng cốt truyện cực kỳ hóc búa 0

Khó khăn là rất nhiều, song mọi thứ sẽ đều được giải quyết ổn thỏa nếu bạn có cho mình sự chuẩn bị và tính toán kĩ lưỡng, đi kèm theo đó là những kế hoạch B không tưởng.

Phiên bản Trap Labs miễn phí sẽ có tất cả 25 cấp độ để người chơi thử sức. Dễ có, khó có song chúng đều yêu cầu sự linh hoạt trong các bước tính toán của bạn.

Trap Labs - Game giải đố có đồ hoạ vui nhộn nhưng cốt truyện cực kỳ hóc búa 1

Bên cạnh đó chế độ chơi vô tận cùng multiplayer cũng vô cùng hấp dẫn với những ai muốn “tỉ thí” với bạn bè hoặc thiết lập những kỉ lục mới. Nói qua một chút về phần đồ họa, việc khắc họa các chi tiết cũng như nhân vật theo phong cách 2D hoạt hình thường thấy giúp Trap Labs làm nổi bật được sự vui nhộn mà nhà phát hành muốn hướng đến.

Trap Labs - Game giải đố có đồ hoạ vui nhộn nhưng cốt truyện cực kỳ hóc búa 2

Ở góc độ chơi game, tạo hình này sẽ giúp người chơi không quá căng thẳng hay xoắn não với những màn chơi khó. Sự thoải mái về hình ảnh đem lại cảm giác dễ chịu cũng như cân bằng cho phần cốt truyện được đánh giá là hóc búa của tựa game.

4,99$ sẽ là mức giá cho phiên bản đầy đủ, nơi người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ 100 màn chơi mà Packet1337 đã dày công xây dựng.

Tải game Trap Labs cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt