Total Anarchy – Phiên bản nguyên thủy của GTA với đồ họa 2D đẹp mắt

Với góc nhìn từ trên xuống, Total Anarchy đem tới cảm giác như đang chơi một phiên bản GTA cổ điển vậy, nhẹ nhàng thú vị và không kém phần cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2019 Giới thiệu game

Với góc nhìn từ trên xuống, Total Anarchy đem tới cảm giác như đang chơi một phiên bản GTA cổ điển vậy, nhẹ nhàng thú vị và không kém phần cuốn hút.

Gợi nhớ đến những ngày đầu ra mắt của GTA, game PC – Total Anarchy cho phép người chơi nhập vai thành một thành viên của băng nhóm tội phạm tại Pavilion City.

Nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách thực hiện các mục tiêu đặt ra để có tiền trang trải cuộc sống, mua nhà mua xe… cho đến việc từng bước leo lên trở thành trùm cuối tại thành phố này.

Total Anarchy - Phiên bản nguyên thủy của GTA với đồ họa 2D đẹp mắt 0

Cũng giống như GTA, Total Anarchy xây dựng một thế giới mở nơi người chơi có thể làm bất cứ việc gì mình thích. Thậm chí là chạy xung quanh phá làng phá xóm, gây sự choảng nhau… cũng rất dễ dàng luôn.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Fire Line: Front Line Battles – Game chiến thuật thả quân lấy đề tài quân sự chân thực

Điều quan trọng là Total Anarchy tạo ra độ thú vị riêng cho những hành động này, bên cạnh những thứ có mục đích hơn, ví dụ như làm nhiệm vụ kiếm tiền…

Total Anarchy - Phiên bản nguyên thủy của GTA với đồ họa 2D đẹp mắt 1

Ngoài ra còn có khá nhiều nhiệm vụ thú vị khác được nhận ở những bốt điện thoại, mod xe cộ, hay chiến đấu với các băng đảng khác bằng cách sử dụng 26 loại vũ khí đặc biệt. Nếu muốn thư giãn thì lái xe đi dạo hoặc nghe radio cũng là một cách để bạn tận hưởng trong game.

Total Anarchy - Phiên bản nguyên thủy của GTA với đồ họa 2D đẹp mắt 2
Total Anarchy - Phiên bản nguyên thủy của GTA với đồ họa 2D đẹp mắt 3

Có thể nói Total Anarchy mang đến lối chơi tự do của GTA đồng thời sở hữu cấu hình nhẹ nhàng hơn rất nhiều, thậm chí máy văn phòng cũng dùng được.

Tải game: https://fionnhodgson.itch.io/totalanarchy

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam