Ships of Glory – Game mô phỏng thủy chiến với những yếu tố nhập vai hấp dẫn

Ships of Glory được phát triển bởi Top Secret Developments và hiện đã có mặt và tải miễn phí trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/08/2019 Giới thiệu game

Ships of Glory được phát triển bởi Top Secret Developments và hiện đã có mặt và tải miễn phí trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Ships of Glory cho phép bạn tạo cho mình một chiếc tàu chiến riêng biệt và khám phá một môi trường rộng lớn với đầy đủ các chi tiết như cảng, đảo và các căn cứ chiến lược.

Điều đặc biệt là bạn có thể tư do hoàn toàn trong việc chiến đấu, hoàn toàn không có quy tắc nào hạn chế sự tham gia của người chơi trong một chiến dịch.

Tại đây bạn có thể tham gia vào một trận chiến bất kỳ dù cấp độ của mình thua kém đối phương. Và chạy trốn khi cần thiết vì các tàu chiến level thấp sẽ có tốc độ nhanh hơn nhiều so với các tàu khác.

Ships of Glory - Game mô phỏng thủy chiến với những yếu tố nhập vai hấp dẫn 0

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại tàu khác nhau, bao gồm Tàu khu trục, Tàu tuần tra, Tàu ngư lôi, Tàu tuần dương, Thiết giáp hạm, Tàu ngầm, Tàu bệnh viện và Tàu chở hàng. Tất cả chúng đều có các thuộc tính khác nhau mà bạn sẽ cần học hỏi và xây dựng các chiến lược phù hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Auto Chess VN: Đường truyền ổn định, Việt hóa chỉn chu, chưa có voice tiếng Việt

Để mọi thứ mới mẻ và đầy thách thức hơn, ngay cả tàu chở hàng và tàu cứu viện (không có vũ khí) đều có những nhiệm vụ đặc biệt của riêng mình trong chiến trường. Ví dụ vận chuyển một số đồ nhất định hoặc cứu chữa cho các tàu đang chiến đấu chẳng hạn.

Ships of Glory - Game mô phỏng thủy chiến với những yếu tố nhập vai hấp dẫn 1

Bên cạnh đó game cũng giới thiệu vô số vũ khí để bạn trang bị cho tàu của mình. Ngoài các tháp pháo và ngư lôi tiêu chuẩn, bạn có thể tiêu thêm tiền vào tên lửa đạn đạo, thủy lôi và các quả mìn nhím giúp tiêu diệt đối thủ nhanh chóng.

Nếu gặp khó khăn trong chế độ nhiều người chơi, bạn có thể bắt đầu với đấu trường luyện tập trước. Chế độ này được thiết kế để những người chơi mới với các tàu cấp thấp được thực hành và nắm vững những điều cơ bản trước khi trực tiếp chiến đấu với những người đã thuần thục. Bạn cũng có thể thuê người chơi khác bằng một số tiền nhất định để giúp bạn trong trận chiến.

Ships of Glory - Game mô phỏng thủy chiến với những yếu tố nhập vai hấp dẫn 2

Bạn cũng có thể lập nhóm và chơi cùng với bạn bè một cách dễ dàng nhờ vào hệ thống bạn bè tích hợp trong trò chơi. Những đốm xanh trên radar của bạn là những con tàu không có vũ khí, và tất nhiên bạn có thể đi cùng họ để bảo vệ lẫn nhau khi cần thiết.

Tải game Ships of Glory cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái