Three Kingdoms Domination – Game chiến thuật đề tài Tam Quốc quen thuộc

Tuy không nhiều điểm đột phá và sáng tạo nhưng Three Kingdoms Domination vẫn cung cấp đầy đủ và chuyên sâu các yếu tố chiến thuật SLG đặc sắc nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 08/11/2019 Giới thiệu game
Three Kingdoms Domination

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Three Kingdoms Domination

Tuy không nhiều điểm đột phá và sáng tạo nhưng Three Kingdoms Domination Mobile vẫn cung cấp đầy đủ và chuyên sâu các yếu tố chiến thuật SLG đặc sắc nhất.

Với chủ đề Tam Quốc quen thuộc, một lần nữa người chơi yêu thích thể loại này lại tiếp tục được chìm đắm trong khói lửa chiến tranh, trở thành một nhà cầm quân, một người đứng đầu quốc gia tài giỏi nhất trong game mobile Three Kingdoms Domination.

Three Kingdoms Domination - Game chiến thuật đề tài Tam Quốc quen thuộc 0

Cụ thể người chơi sẽ gia nhập quân đội của Ngụy, Vương hoặc Ngô, chinh phục những vùng đất hay tham chiến tại những chiến trường quen thuộc như Xích Bích, Trường Bản…để trở thành người thống trị duy nhất thời kì này.

Three Kingdoms Domination - Game chiến thuật đề tài Tam Quốc quen thuộc 1

Trò chơi cho phép chiêu mộ hơn 100 anh hùng huyền thoại để lãnh đạo quân đội, đó là những cái tên quen thuộc như Triệu Vân, Khổng Minh. Bạn sẽ có thể đào tạo để mở khóa tiềm năng của họ để có thể trở nên mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Anzen: Echoes of War – Game mobile ARPG hấp dẫn nhờ xây dựng cốt truyện sâu sắc

Ngoại trừ việc đào tạo quân tướng ra, người chơi còn phải biết sắp xếp đội hình và các chủng loại quân theo 3 loại khắc nhau để khắc chế đối phương trên chiến trường.

Three Kingdoms Domination - Game chiến thuật đề tài Tam Quốc quen thuộc 2

Bên cạnh đó người chơi cũng phải xây dựng và củng cố đế chế, thu thập các tài nguyên như Gỗ, Lúa mì và Quặng sắt, tích lũy vô số tiền và vàng. Cùng với đó là sử dụng tài nguyên một cách chiến lược và phát triển căn cứ của mình trước các đợt tấn công của địch.

Three Kingdoms Domination - Game chiến thuật đề tài Tam Quốc quen thuộc 3

Bạn sẽ có thể tham gia các hội nhóm với những người chơi khác để tìm kiếm sự giúp đỡ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập độc quyền vào một cửa hàng gia tộc và các loại công trình và đơn vị quân độc đáo. Và một khi bang hội của bạn sẵn sàng chiến đấu, bạn có thể chiến đấu với các gia tộc khác trong các trận đấu PVP cho cả vinh quang và lãnh thổ mới.

Tải game Three Kingdoms Domination cho AndroidiOSAPK
Trang chủ https://3kd.gogame.net/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Three Kingdoms Domination

Three Kingdoms Domination

Xem thêm thông tin về Three Kingdoms Domination tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021