The Walking Zombie 2 – Game bắn súng diệt zombie đầy quen thuộc

Sở hữu đồ họa đơn giản, đậm tính mĩ thuật tạo hình, The Walking Zombie 2 đem đến những trải nghiệm sinh tồn, chiến đấu với zombie cực kỳ thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 10/07/2019 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa đơn giản, đậm tính mĩ thuật tạo hình, The Walking Zombie 2 đem đến những trải nghiệm sinh tồn, chiến đấu với zombie cực kỳ thú vị.

The Walking Zombie 2 lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế zombie. Vì một lý do nào đó mà cơ thể nhân vật chính đã sinh ra kháng thể miễn dịch với virus này khiến bạn trở thành một trong những người còn sống sót sau khi nhân loại sụp đổ.

Lúc này bạn buộc phải sinh tồn trong một thế giới đầy tàn khốc. Bạn phải bắt đầu hành trình của riêng mình chống lại những sinh vật bị nhiễm bệnh để tìm kiếm nguồn hi vọng khôi phục lại loài người.

The Walking Zombie 2 - Game bắn súng diệt zombie đầy quen thuộc 0

Kẻ thù chính của bạn trong game Walking Zombie 2 chính là những thây ma khát máu đang kiểm soát thế giới. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi, dưới nhiều hình thù, chủng loại khác nhau, và quan trọng nhất, đội quân zombie này có số lượng rất lớn.

Đồ họa độc lạ với những hình khối đầy màu sắc càng làm tương phản hơn nữa sự hung tợn và đáng sợ của những zombie bạn đụng độ trên đường.

The Walking Zombie 2 - Game bắn súng diệt zombie đầy quen thuộc 1

Người chơi cũng sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ quan trọng với nhiều yêu cầu phụ như nâng cấp cấp kỹ năng và đặc quyền của mình hay chủ động mua bán trang thiết bị và liên lạc với những người may mắn sống sót khác để thành lập một liên minh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Teppen – Game đấu bài ma thuật sử dụng dàn nhân vật Capcom đình đám

The Walking Zombie 2 - Game bắn súng diệt zombie đầy quen thuộc 2

Cùng với những người sống sót mà bạn sẽ gặp trên hành trình giải cứu thế giới, hãy khám phá toàn bộ sự thật về nguồn gốc của bạn và tìm mọi cách để tạo ra một phương pháp chữa trị, bất chấp những nguy hiểm đang ẩn nấp sau mọi góc ngách bạn đi tới.

The Walking Zombie 2 - Game bắn súng diệt zombie đầy quen thuộc 3

Dù vậy mục tiêu duy nhất của bạn trong Walking Zombie 2 vẫn là tiêu diệt zombie và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Song song với đó là thực hiện những nhiệm vụ phụ và mini game hấp dẫn để giết thời gian.

Tải game The Walking Zombie 2 cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021