Shikigami: Myth – Chuyến du hành xuyên thời gian trong thế giới của những linh hồn

Shikigami: Myth thuộc thể loại game thẻ tướng đánh theo lượt với gameplay vô cùng quen thuộc nhưng được tích hợp thêm yếu tố quản lý nhà trọ thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/08/2019 Giới thiệu game

Shikigami: Myth thuộc thể loại game thẻ tướng đánh theo lượt với gameplay vô cùng quen thuộc nhưng được tích hợp thêm yếu tố quản lý nhà trọ thú vị.

Shikigami: Myth lấy bối cảnh thời cổ đại, nơi thế giới được tạo ra bởi thời gian và không gian song song không bao giờ can thiệp lẫn nhau, duy trì sự cân bằng lâu dài.

Shikigami: Myth - Chuyến du hành xuyên thời gian trong thế giới của những linh hồn 0

Cho đến khi linh hồn ác quỷ Yamata No Orochi, du hành xuyên thời gian và muốn hủy diệt thế giới. Sau một trận chiến dai dẳng thì chỉ còn lại “Hyaku Shosen” – người bảo hộ của những thế giới khác; linh hồn (shikigami), và cõi người.

Để bảo vệ loài người, Hyaku Shosen đã phong ấn linh hồn của chính mình vào các cổ vật cho phép họ tái sinh thành một Shikigami. Nhưng hòa bình chỉ tồn tại trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, những linh hồn tà ác bị phong ấn lại bị đánh thức.

Vì lý do này, nhiều chiến binh cứu thế đã dịch chuyển bản thân tới thời điểm quá khứ để chiến đấu với Orochi. Bạn là một trong số đó.

Shikigami: Myth - Chuyến du hành xuyên thời gian trong thế giới của những linh hồn 1

Được phát triển theo phong cách đánh theo lượt và thẻ tướng quen thuộc, bạn phải lựa chọn từ dàn nhân vật đồ sộ để sắp xếp thành một đội hình hợp lý và lao vào chiến đấu với đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dragon Sky là game RPG bắn rồng theo thể loại idle dễ chơi dễ nghiện

Bên cạnh đó vào thời điểm quan trọng nhất bạn có thể triệu hồi những linh hồn bảo vệ để chiến đấu cùng mình. Mỗi linh hồn hộ mệnh sẽ mang trong mình những kỹ năng mạnh mẽ khác nhau. Và chỉ cần sử dụng chúng đúng lúc là bạn có thể thay đổi hoàn toàn cục diện chiến trường.

Shikigami: Myth - Chuyến du hành xuyên thời gian trong thế giới của những linh hồn 2

Một trong những tính năng nổi bật khác của game là việc bạn có thể quản lý một nhà trọ. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi khía cạnh của nó từ việc thêm thắt các đồ nội thất và qua đó mở ra những hiệu ứng tương tác mới. Chúng có thể tồn tại dưới dạng minigame như đập chuột hay bắn súng.

Shikigami: Myth - Chuyến du hành xuyên thời gian trong thế giới của những linh hồn 3

Shikigami: Myth Mobile sở hữu 100 nhân vật được vẽ theo phong cách mực tàu độc đáo, và được chia thành các loại từ SSR cho đến S. Ngoài ra các diễn viên lồng tiếng như Rie Kugimiya, Maaya Uchida và Mikako Komatsu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi thể hiện hoàn hảo tâm hồn nhân vật.

Tải game Shikigami: Myth cho AndroidiOSAPK
Fanpage https://www.facebook.com/ShikigamiMyth-103987717630552/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái