The Room of 2 Monsters – Game giải đố nặng về yếu tố tâm lý do người Việt phát triển

Lối chơi nhẹ nhàng pha chút bí ẩn, cùng với nhiều câu thoại hài hước,The Room of 2 Monsters sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho game thủ yêu thích thể loại giải đố.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/11/2019 Giới thiệu game

Lối chơi nhẹ nhàng pha chút bí ẩn, cùng với nhiều câu thoại hài hước,The Room of 2 Monsters sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho game thủ yêu thích thể loại giải đố.

Nội dung của The Room of 2 Monsters kể về 2 người bạn thân chơi từ nhỏ là Jack và Henry. Một ngày, Jack bỗng nhiên biến mất một cách kì lạ, để lại cho Henry duy nhất một mảnh giấy: “Hãy đi tìm tớ bên trong khu rừng, có một điều tớ cần nói với cậu”.

The Room of 2 Monsters - Game giải đố nặng về yếu tố tâm lý do người Việt phát triển 0

Đang đứng trước ô cửa sổ bị vỡ dính đầy máu của Jack, Henry quyết định tiến vào sâu trong khu rừng để tìm hiểu điều gì đã xảy ra với người bạn thân duy nhất của mình.

The Room of 2 Monsters - Game giải đố nặng về yếu tố tâm lý do người Việt phát triển 1

Là tựa game giải đố mang nặng tính tâm lý, The Room of 2 Monsters buộc người chơi phải đưa ra những lựa chọn theo quan điểm riêng của. Chi tiết hơn, nó là kiểu bạn sẽ đi tìm bằng chứng và phải quyết định mình nên tin ai và giúp ai, và người mà bạn không tin không giúp sẽ nhận một kết cục bi thương nào đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gun Love 3D sở hữu lối chơi bắn súng toạ độ quen thuộc và chuyên sâu

Những câu đố luôn có nhiều cách giải, tuy vậy không phải lúc nào cũng chỉ có giải đố, game cũng có hệ thống chiến đấu đơn giản giúp bạn chống lại những kẻ thù. Bạn có thể toàn quyền lựa chọn cách tương tác với những nhân vật phụ trong game, từ giúp đỡ họ cho đến hạ gục nếu cảm thấy chán.

The Room of 2 Monsters - Game giải đố nặng về yếu tố tâm lý do người Việt phát triển 2
The Room of 2 Monsters - Game giải đố nặng về yếu tố tâm lý do người Việt phát triển 3

Tất nhiên nếu lựa chọn hạ gục thì bạn sẽ mất đi sự tương tác với nhân vật đó, và có thể ảnh hưởng đến cốt truyện về sau kèm hậu quả, nên không phải lúc nào cách giải quyết này cũng được khuyến khích.

Tải game The Room of 2 Monsters cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam