The Last of Plague Survivor – Game bắn súng đi cảnh mang lối chơi truyền thống

Lựa chọn đề tài zombie quen thuộc và cảm hứng từ game thùng "Ngôi nhà ma" khi xưa, The Last of Plague Survivor đem đến những trải nghiệm bắn súng cổ điển.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2019 Giới thiệu game

Lựa chọn đề tài zombie quen thuộc và cảm hứng từ game thùng “Ngôi nhà ma” khi xưa, The Last of Plague Survivor đem đến những trải nghiệm bắn súng cổ điển.

Có thể nói cách chơi của The Last of Plague Survivor và không khí trong game được thiết kế giống hệt như thương hiệu House of the Dead khi xưa. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách bắn hạ kẻ thù càng sớm càng tốt trước khi chúng kịp đụng đến người của mình.

The Last of Plague Survivor - Game bắn súng đi cảnh mang lối chơi truyền thống 0

The Last of Plague Survivor Mobile tạo ra các bản đồ đầy thách thức, các con hẻm, mái nhà, khu phố và mười khu vực cảnh khác nhau,…tất cả đang chờ bạn khám phá và bắn gục những con thây ma đáng sợ đang chực chờ trong đó.

The Last of Plague Survivor - Game bắn súng đi cảnh mang lối chơi truyền thống 1

Trong game bạn không chỉ có nhiều loại súng đa dạng khác nhau để tùy ý sử dụng mà còn có thêm nhiều loại vũ khí cận chiến như cưa máy và dao phòng khi hết đạn vô cùng hữu ích. Chọn bắn zombie từ xa hay chiến đấu chống lại zombie trực tiếp đều tùy thuộc vào quyết định của bạn. Với một loạt các đạo cụ chiến đấu đang chờ đợi bạn và sử dụng chúng thế nào hợp lý là chìa khóa để chiến thắng!

Có thể bạn muốn xem thêm: Smite Blitz – Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Thần thoại hoành tráng

The Last of Plague Survivor - Game bắn súng đi cảnh mang lối chơi truyền thống 2

Nếu chán với chế độ chơi cốt truyện thì bạn có thể thử qua một loạt các chế độ trò chơi khác như Bảo vệ, chế độ Sinh tồn giới hạn thời gian, chế độ Bắn tỉa,…Bên cạnh đó là vô số chủng loại zombie khác nhau từ cảnh sát, y tá, đến cả các loài động vật cũng được đột biến thành chó zombie,..v…v…

The Last of Plague Survivor - Game bắn súng đi cảnh mang lối chơi truyền thống 3

Gane mang đến trải nghiệm nhập vai, hành động chân thực và linh hoạt chắc chắn sẽ ngoài sức tưởng tượng của bạn. Hiệu ứng âm thanh 3D sống động càng góp phần khiến những trải nghiệm trở nên ly kỳ hơn hẳn, đặc biệt là khi zombie đang lao vào tấn công, âm thanh của nó như sát ngay bên tai bạn vậy!

Tải game The Last of Plague Survivor cho AndroidAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam