The Last Crusaders: Game nhập vai màn hình dọc mang màu sắc huyền ảo

Sở hữu đồ họa manga đáng yêu, lối chơi đơn giản nhưng đầy thử thách, The Last Crusaders đưa bạn vào những trận chiến nhanh gọn đầy kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2019 Giới thiệu game
Khế Ước Kỵ Sĩ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Khế Ước Kỵ Sĩ

Sở hữu đồ họa manga đáng yêu, lối chơi đơn giản nhưng đầy thử thách, The Last Crusaders đưa bạn vào những trận chiến nhanh gọn đầy kịch tính.

The Last Crusaders (Khế Ước Kỵ Sĩ) được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với giao diện đơn giản giống với những game idle. Mang bối cảnh fantasy, các nhân vật trong game cũng được tạo hình như những nhân vật manga chibi cực kỳ đáng yêu. Kèm theo đó là nền đồ họa tươi sáng, sử dụng nhiều gam màu tạo cảm giác huyền ảo theo một cốt truyện từ tiểu thuyết cùng tên cực kỳ hấp dẫn.

The Last Crusaders: Game nhập vai màn hình dọc mang màu sắc huyền ảo 0

Trong game bạn sẽ là người chịu trách nhiệm phát triển một đội hình gồm 4 anh hùng, không chỉ vượt qua các ải nhiệm vụ chương hồi nhằm chiêu mộ đủ thành viên mà còn không ngừng nâng cấp, gia tăng sức mạnh của họ, đưa ra những chiến lược chiến đấu như thời điểm nào phù hợp để sử dụng kĩ năng tối thượng,…nhằm giành được chiến thắng trên chiến trường.

The Last Crusaders: Game nhập vai màn hình dọc mang màu sắc huyền ảo 1

Đặc biệt game mobile The Last Crusaders sở hữu một dàn nhân vật độc đáo, mỗi anh hùng mà bạn có thể chiêu mộ đều mang những đặc điểm riêng, sở trường riêng bạn cần nghiên cứu kĩ. Thậm chí, khi cả hai anh hùng được chiêu mộ nằm trong cùng một lớp nhưng họ có thể biến hóa lối chơi theo cách hoàn toàn khác nhau.

Có thể bạn muốn đọc: Hero Z: Survival Evolved – Game xây dựng căn cứ, vật lộn sinh tồn với đám quái vật đột biến

Bằng cách kết hợp kĩ năng, duyên phận các anh hùng và các chiến lược đội hình, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một vai trò mới cho các anh hùng mình đang có trong tay.

The Last Crusaders: Game nhập vai màn hình dọc mang màu sắc huyền ảo 2

Lối chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi là một điểm mạnh của The Last Crusaders Mobile. Tất cả các chiến lược quản lý đội đều đã được lên kế hoạch trước trận chiến nên người chơi không cần can thiệp nhiều thao tác khi đang trong trận.

Vì vậy vào thời điểm đó bạn có thể thư giãn quan sát đội hình của mình chiến đấu thông qua phần xử lý hình ảnh và hướng dẫn bạn qua các cảnh quan thủ công, với những hiệu ứng không hoành tráng, hoa lệ nhưng vẫn đảm bảo được không khí chiến đấu căng thẳng.

The Last Crusaders: Game nhập vai màn hình dọc mang màu sắc huyền ảo 3

Khi người chơi đã dần quen với lối chơi của game nhờ những trận chiến vượt ải, bạn có thể kiểm tra kĩ năng chiến đấu, quản lý đội của mình thông qua việc đối đầu với những người chơi khác. Từ đó bạn sẽ tìm ra được điểm yếu của đối phương và khai thác chúng để giành được lợi thế, dần vươn lên những vị trí cao trong bảng xếp hạng Đấu Trường!

Tải game The Last Crusaders cho Android APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này