Teppen – Game đấu bài ma thuật sử dụng dàn nhân vật Capcom đình đám

Khác với những game thẻ bài thông thường, Teppen mang đến những màn hành động đỉnh cao cùng dàn nhân vật đến từ những game khác của Capcom.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2019 Giới thiệu game

Khác với những game thẻ bài thông thường, Teppen mang đến những màn hành động đỉnh cao cùng dàn nhân vật đến từ những game offline nổi đình nổi đám của NSX Capcom – Nhật Bản.

Capcom vừa giới thiệu tựa game mobile mới với tên gọi Teppen, đây là thương hiệu mới phối hợp cùng nhà phát triển GungHo – Hàn Quốc để mang tất cả những nhân vật trong chiều dài lịch sử của NSX Game – Capcom xích lại với nhau. Từ  Street Fighter đến Monster Hunter hay thậm chí là Devil May Cry và có cả Rockman nữa.

Teppen - Game đấu bài ma thuật sử dụng dàn nhân vật Capcom đình đám 0

Game bắt đầu với màn chơi cốt truyện dẫn dắt người chơi cùng 8 nhân vật Capcom bị lạc đến Land of Illusion, nơi kết nối các thế giới trong đa vũ trụ Capcom lại với nhau. Teppen Mobile cũng hỗ trợ cả cả đấu ranked, và nhiều chế độ khác riêng biệt như grand prix versus.

Teppen - Game đấu bài ma thuật sử dụng dàn nhân vật Capcom đình đám 1

Theo đó thoạt nhìn thì lối chơi của game mobile Teppen khá giống Hearthstone hay những game thẻ bài ma thuật đình đám khác khi bạn phải tốn một ít năng lượng đặc biệt tên là AP để đưa bài lên bàn, đồng thời các quân bài sẽ có sức tấn công và máu khác nhau. Sẽ có 3 vị trí để đặt thẻ bài và người chơi sẽ đứng song song với nhau chứ không phải đối diện như các game khác.

Teppen - Game đấu bài ma thuật sử dụng dàn nhân vật Capcom đình đám 2

Sau khi quân bài được đặt lên bàn đấu, đòn tấn công của chúng sẽ bắt đầu hướng đến kẻ thù, và người chơi cần phải đặt một quân bài tương ứng ngay vị trí nó nhắm đến để chặn mất máu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dungeon Break – Game chưởng phép mang phong cách đồ họa 2D kinh điển

Nếu bài có sức tấn công cao hơn máu của quân mà nó nhắm đến thì quân bài đó sẽ bị tiêu diệt. Người chơi cũng sẽ có một khoảng thời gian đặc biệt gọi là Active Response để dùng các quân bài hỗ trợ nhằm chiến thắng kẻ thù.

Teppen - Game đấu bài ma thuật sử dụng dàn nhân vật Capcom đình đám 3

Với dàn nhân vật huyền thoại của Capcom cùng với lối chơi thẻ bài đối kháng mới lạ đầy thú vị thì Teppen Mobile hứa hẹn là một tựa game miễn phí chính chủ đáng để bạn thử qua.

Tải game Teppen cho iOS AndroidAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021