Tegra: Crafting and Building – Game bắn súng cho phép bạn tự tạo trang thiết bị riêng

Tegra: Crafting and Building tập trung vào khả năng bắn súng nhưng cho phép bạn xây dựng căn cứ, tạo trang thiết bị riêng gần giống như một game sinh tồn.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2019 Giới thiệu game

Tegra: Crafting and Building tập trung vào khả năng bắn súng nhưng cho phép bạn xây dựng căn cứ, tạo trang thiết bị riêng gần giống như một game nhập vai sinh tồn.

Tegra: Crafting and Building kể về trận đại hồng thủy ma thuật xảy ra do một số thế giới bị trộn lẫn. Các cổng từ thế giới Tegra đã mở ra dẫn đến nhiều quái vật ma thuật và thây ma đã xâm nhập nơi này. Giờ đây bạn phải chiến đấu vì sự sống còn của chính mình trong một thế giới kỳ lạ đầy màu sắc.

Tegra: Crafting and Building - Game bắn súng cho phép bạn tự tạo trang thiết bị riêng 0

Bên cạnh lối chơi bắn súng quen thuộc, bạn còn có thể chiến đấu cùng những con boss khác nhau. Để làm được điều này thì bạn cần mod lại súng ống của mình cho phù hợp với chúng, sau khi tiêu diệt boss sẽ rớt ra những nguyên liệu quý hiếm giúp bạn chế ra những món mạnh hơn nữa.

Tegra: Crafting and Building - Game bắn súng cho phép bạn tự tạo trang thiết bị riêng 1

Do là game đi động tầm trung nên chất lượng hình ảnh game mobile Tegra: Crafting and Building nằm ở mức khá nhưng vẫn mang đến những nét rất riêng biệt của mình. Từ việc thiết kế gọn nhẹ cho đến đồ họa hình khối tươi sáng nhưng không kém phần vui nhộn, khiến người chơi chỉ vừa nhìn vào là thấy điểm tương đồng với tựa game Minecraft trên PC.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Durango: Wild Lands – Vật vờ sinh tồn giữa bầy khủng long hung tợn

Tegra: Crafting and Building - Game bắn súng cho phép bạn tự tạo trang thiết bị riêng 2
Tegra: Crafting and Building - Game bắn súng cho phép bạn tự tạo trang thiết bị riêng 3

Việc được áp dụng cơ chế điều khiển dễ dàng nhưng có tính tương tác cao, và vô cùng thuận tiện khiến người chơi rất nhanh chóng nhập cuộc và bắt đầu tiêu diệt những con boss trong game rồi. Đặc biệt hơn, game khá nhẹ và hỗ trợ chơi cả khi online lẫn offline nên bạn có thể dễ dàng tận hưởng game ở bất kỳ đâu.

Tải game Tegra: Crafting and Building cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương