Game bắn tăng sinh tồn Tank Shooting Mobile sở hữu hình ảnh vô cùng tươi sáng

Tank Shooting đem đến lối chơi bắn tăng sinh tồn hấp dẫn có thể chơi bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu mà không hề cảm thấy nhàm chán.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/04/2019 Giới thiệu game

Tank Shooting đem đến lối chơi bắn tăng sinh tồn hấp dẫn có thể chơi bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu mà không hề cảm thấy nhàm chán.

Với thiết kế map đơn giản kiểu đấu trường cùng nền đồ họa tươi sáng, người chơi Tank Shooting sẽ chọn cho mình một chiếc xe tăng độc nhất để chiến đấu, thách đấu boss và leo lên thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, trở thành xe tank mạnh nhất trong trò chơi.

Game bắn tăng sinh tồn Tank Shooting Mobile sở hữu hình ảnh vô cùng tươi sáng 0

Bộ điều khiển trong Tank Shooting Mobile tỏ ra vô cùng đơn giản, thuận tiện cho lối chơi trên mobile khi cho phép người chơi linh hoạt thao tác xe tăng di chuyển xung quanh, tránh được các chướng ngại vật và bẫy trên đấu trường đồng thời thực hiện những cú bắn chuẩn xác để tiêu diệt xe tank địch khi chúng đến gần.

Game bắn tăng sinh tồn Tank Shooting Mobile sở hữu hình ảnh vô cùng tươi sáng 1
Game bắn tăng sinh tồn Tank Shooting Mobile sở hữu hình ảnh vô cùng tươi sáng 2

Có thể bạn muốn đọc: VGame – Game nhập vai hành động thế giới mở phong cách Anime đậm đặc

Sau các thử thách, người chơi sẽ nhận được tiền xe, sử dụng đó để nâng cấp xe tăng giúp nó trở nên mạnh mẽ hơn, chinh phục được nhiều thử thách khó khăn hơn về sau.

Game bắn tăng sinh tồn Tank Shooting Mobile sở hữu hình ảnh vô cùng tươi sáng 3

Bên cạnh đó khi bạn hoàn thành mục tiêu của từng cấp độ sẽ khai mở được cấp độ tiếp theo. Bạn cũng có cơ hội gặp được Big Boss trong trò chơi xuất hiện vào những thời điểm ngẫu nhiên, cần tập trung sức lực để tiêu diệt nếu không bạn sẽ chết.

Game bắn tăng sinh tồn Tank Shooting Mobile sở hữu hình ảnh vô cùng tươi sáng 4

Game có nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm chế độ cốt truyện, chế độ thử thách cấp độ, trận đấu Boss với thiết kế vô cùng hoành tráng cho bạn thỏa sức trải nghiệm và khám phá. Đi kèm với những hiệu ứng chiến đấu sinh động, bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm vào mỗi trận đấu trong Tank Shooting.

Tải game Tank Shooting cho: AndroidAPK IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!