Tank Maniacs – Game bắn tăng đối kháng mang trường phái cổ điển

Tuy có lối chơi quen thuộc nhưng Tank Maniacs cũng mang đến những nét đặc trưng riêng làm tăng thêm độ hấp dẫn cho sản phẩm.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2019 Giới thiệu game

Tuy có lối chơi quen thuộc nhưng Tank Maniacs cũng mang đến những nét đặc trưng riêng làm tăng thêm độ hấp dẫn cho sản phẩm.

Tank Maniacs là một tựa game online Multiplayer đa nền tảng rất vui nhộn và có nhịp độ trận đấu nhanh. Chiến trường trong game này sẽ là của những chiếc xe tăng, nơi có những power-ups mà các người chơi cần phải thu thập và rồi thổi bay đối phương. Nói cách khác đây giống như dòng game battlegrounds 2D kiểu đối kháng màn hình ngang vậy! 

Tank Maniacs - Game bắn tăng đối kháng mang trường phái cổ điển 0

Có một điều đáng chú ý là thay vì góc nhìn từ trên xuống quen thuộc thì Tank Maniacs dùng góc nhìn cuộn cảnh của những game cuộn cảnh vậy. Góc nhìn mới lạ này sẽ mở ra nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi tuy vậy rất khó để bạn có thể bắn trúng đối phương nếu hắn ở quá gần đồng đội của mình.

Có thể bạn muốn đọc: Grimvalor – Game hành động màn hình ngang với cơ chế combo tuyệt đỉnh

Tank Maniacs - Game bắn tăng đối kháng mang trường phái cổ điển 1

Ngoài chơi Multiplayer còn có thể chơi chế độ Singleplayer và đối thủ của bạn không ai khác ngoài những con Bot, số lượng người chơi tối đa lên tới 4 người. Trong đó có đến 12 nhân vật, 9 chiếc xe tăng quái dị với những khả năng riêng biệt của chúng và 3 màn chơi để mà thỏa sức bắn phá.

Tank Maniacs - Game bắn tăng đối kháng mang trường phái cổ điển 2

Thông qua loạt screenshots được hé lộ từ nhà phát triển chúng ta có thể nhận ra rằng Tank Maniacs Online sẽ theo phong cách đồ họa chân thực với các hoạt ảnh 2D vô cùng bắt mắt, dễ nhìn và bắt mắt. Nên có thể nói đây là một tựa game đối kháng cực kỳ vui nhộn, nhất là khi trải nghiệm bắn phá cùng với bạn bè.

Đăng ký game Tank Maniacs tại https://tankmaniacs.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt