Tam Quốc 94 sở hữu hệ thống giao tranh, chiến đấu dị biệt

So với các game chiến thuật trên thị trường, Tam Quốc 94 có đội hình 9x2 đầu tiên, có khả năng tạo nên nhiều chiến thuật đa dạng trong giao tranh.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2019 Giới thiệu game
Tam Quốc 94

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc 94

So với các game chiến thuật trên thị trường, Tam Quốc 94 có đội hình 9×2 đầu tiên, có khả năng tạo nên nhiều chiến thuật đa dạng trong giao tranh.

Tam Quốc 94 thuộc thể loại game SLG với hệ thống điều binh khiển tướng có nhiều điểm đột phá, vô cùng mới mẻ so với các game khác đang có mặt trên thị trường. Điều này được nhìn thấy rõ ràng ở hệ thống giao tranh, chiến đấu dị biệt.

Tam Quốc 94 sở hữu hệ thống giao tranh, chiến đấu dị biệt 0

Có thể ban đầu, người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp với đội hình 9×2 lần đầu tiên xuất hiện ở game chiến thuật tại thị trường Việt Nam. Với 9 tướng tối đa cùng binh lính có thể ra trận, lại được tuỳ ý thay đổi vị trí, thay đổi loại binh lính, nếu không tìm hiểu kĩ ngay từ đầu sẽ cảm thấy khá rối.

Tam Quốc 94 sở hữu hệ thống giao tranh, chiến đấu dị biệt 1

Tuy nhiên cũng chính sự đa dạng đó lại khiến chất chiến thuật trong Tam Quốc 94 mobile bước lên một tầm cao mới, vừa chuyên sâu lại rất có tính hiện thực. Giống như trong những trận chiến đỉnh cao trong lịch sử, chiến thuật luôn là một yếu tố có tính tuỳ biến cao. Từ đó có thể thấy game Tam Quốc 94 gần như đã tái hiện hoàn hảo đặc điểm đó.

Tam Quốc 94 sở hữu hệ thống giao tranh, chiến đấu dị biệt 2

Không chỉ nâng cấp tướng, nâng cấp binh, điều khiển giao tranh thông thường, có rất nhiều thứ người chơi cần quan tâm. Đầu tiên là hệ thống khắc chế tướng, buộc bạn phải thăm dò tình hình địch để thay đổi binh lính và vị trí hợp lý.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Tam Quốc 94 đánh dấu sự trở lại của trường phái cũ nhà Funtap

Bên cạnh đó game mobile Tam Quốc 94 cũng sở hữu một dàn tướng phong phú. Mỗi tướng đều có những thuộc tính riêng, bộ kĩ năng riêng, duyên phận với những vị tướng khác. Khi kết hợp trong đội hình còn có thể kích hoạt kĩ năng tổ đội siêu khủng.

Tam Quốc 94 sở hữu hệ thống giao tranh, chiến đấu dị biệt 3

Tuỳ theo từng trường hợp, cũng có thể là nhận định của mỗi người chơi, bạn hoàn toàn tuỳ thích xây dựng một đội hình thiên về tấn công, phòng thủ, buff máu, buff hiệu ứng,…không có bất kỳ giới hạn nào.

Tam Quốc 94 sở hữu hệ thống giao tranh, chiến đấu dị biệt 4

Tuy có tích hợp hệ thống tự động chiến đấu nhưng người chơi vẫn là nhân tố chính. Với thiết kế độ khó, sự thay đổi cách chiến đấu tuỳ theo mỗi ải, mỗi thành tấn công, người chơi cần quan sát và có những sự can thiệp hợp lý để giành được ưu thế cũng như thay đổi cục diện trận đấu.

Tam Quốc 94 sở hữu hệ thống giao tranh, chiến đấu dị biệt 5

Có thể nói với lối chơi dị biệt, biến ảo khôn lường, không có bất kỳ giới hạn nào về mặt chiến thuật, Tam Quốc 94 Funtap thực sự là một sân chơi đầy thử thách, thách thức bất kỳ người chơi nào muốn chứng minh khả năng lãnh đạo, điều binh khiển tướng thần sầu của mình.

Trang chủ: https://tamquoc94.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc94.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt