Tactical Three Kingdoms – Game chiến thuật đề tài Tam Quốc với phong cách độc đáo

Tactical Three Kingdoms đưa bạn trở lại thời kỳ Tam Quốc hỗn loạn nơi người chơi sử dụng cả sức mạnh và trí thông minh để kiểm soát chiến trường.

Người đăng: Ngày đăng: 25/11/2019 Giới thiệu game

Tactical Three Kingdoms đưa bạn trở lại thời kỳ Tam Quốc hỗn loạn nơi người chơi sử dụng cả sức mạnh và trí thông minh để kiểm soát chiến trường.

*Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Tactical Three Kingdoms lấy bối cảnh từ cuộc khởi nghĩa Khăn Vàng đẫm máu, thường dân trên khắp đất nước đã phải chịu đựng những cuộc chiến tranh không ngừng. Bạn và những người anh hùng từ khắp nơi chính là những vị cứu tinh giúp chấm dứt sự hỗn loạn này.

Tactical Three Kingdoms - Game chiến thuật đề tài Tam Quốc với phong cách độc đáo 0

Trong tựa game này ngoài việc được chứng kiến những trận chiến nổi tiếng thời Tam Quốc thì người chơi còn được chiêu mộ, sát cánh cùng những chiến tướng mạnh mẽ. Đồng thời đào tạo, bồi dưỡng họ để tạo nên một chiến đội và vượt qua nhiều thử thách game đặt ra.

Tactical Three Kingdoms - Game chiến thuật đề tài Tam Quốc với phong cách độc đáo 1

Tactical Three Kingdoms Mobile được ví như một tiểu thuyết nghệ thuật không có đối thủ. Với phong cách bàn cờ dễ chơi và dễ học, chiến thuật sử dụng trong game tinh tế chứ không yêu cầu phải phản xạ thần thánh hoặc kỹ thuật quá khó! Từ đó người chơi hoàn toàn có thể làm chủ trò chơi chỉ bằng những ngón tay của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Brawlhalla – Game đối kháng với lối chơi đơn giản và dễ hiểu

Dù các hoạt động đều vô cùng đơn giản nhưng không hề hời hợt, người chơi cũng cần lập ra kế hoạch chi tiết bởi mỗi quyết định bạn đưa ra đều có thể làm thay đổi cục diện.

Tactical Three Kingdoms - Game chiến thuật đề tài Tam Quốc với phong cách độc đáo 2

Tactical Three Kingdoms có cơ chế chơi đa dạng, từ hệ thống các nhiệm vụ, các hoạt động săn bắn cổ xưa để thu thập tài nguyên cho đến những trận chiến thời gian thực, đấu trường khốc liệt, tỉ thí với người chơi khác,…

Tactical Three Kingdoms - Game chiến thuật đề tài Tam Quốc với phong cách độc đáo 3

Với cốt truyện được xây dựng có phần hài hước mang đến một góc nhìn mới mẻ về thế giới Tam Quốc và cách thiết kế nghệ thuật đặc biệt để mang đến cho mỗi anh hùng một hình ảnh độc đáo, tạo ấn tượng lâu dài nhất mà sản phẩm này hứa hẹn là tựa game chiến thuật đáng để bạn trải nghiệm.

Tải game Tactical Three Kingdoms cho AndroidiOSAPK
Trang chủ http://www.tacticalthreekingdoms.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật