Super Dinosaur: Kickin’ Tail – Game chiến thuật thẻ bài đồ hoạ hoạt hình thú vị

Super Dinosaur: Kickin’ Tail là một game di động mới dựa trên loạt truyện tranh Super Dinosaur do Robert Kirkman và Jason Howard tạo ra.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/10/2019 Giới thiệu game

Super Dinosaur: Kickin’ Tail là một game di động mới dựa trên loạt truyện tranh Super Dinosaur do Robert Kirkman và Jason Howard tạo ra.

Trong Super Dinosaur: Kickin’ Tail, bạn sẽ giúp một thiên tài nhí tên là Derek Dynamo và người bạn thân nhất của anh ta (gọi tắt là Super Dinosaur, hay gọi tắt là SD) đánh bại Max Maximus và đội quân Dino Men, người muốn chiếm lĩnh toàn bộ thế giới.

Super Dinosaur: Kickin' Tail - Game chiến thuật thẻ bài đồ hoạ hoạt hình thú vị 0

Super Dinosaur: Kickin’ Taill bao gồm nhiều chế độ chơi. Phần chơi cốt truyện sẽ được thiết kế theo màn, thử thách bạn đánh bại kẻ thù hoặc phá hủy tất cả những tòa tháp mà chúng kiểm soát (gần giống Clash Royale).

Để làm điều này, người chơi sẽ dành điểm năng lượng để triển khai các đơn vị, như Derek Dynamo, SD và những người khác. Trên chiến trường, các đơn vị này sẽ được máy điều khiển tự động tấn công kẻ thù.

Super Dinosaur: Kickin' Tail - Game chiến thuật thẻ bài đồ hoạ hoạt hình thú vị 1

Tuy nhiên, người chơi có thể tự do kích hoạt kỹ năng đặc biệt của chúng bất cứ lúc nào bạn thích. Điểm độc đáo của game là thiết kế những chú khủng long với sự kết hợp của máy móc mang màu sắc tương lai giả tưởng thú vị.

Việc triển khai các đơn vị và kích hoạt kỹ năng đặc biệt sẽ tiêu tốn điểm năng lượng và đi kèm với việc điểm này hạn chế nên bạn phải tính toán hợp lý nếu không muốn tụt lại trước đối phương.

Super Dinosaur: Kickin' Tail - Game chiến thuật thẻ bài đồ hoạ hoạt hình thú vị 2

Năng lượng sẽ tự động nạp lại theo thời gian. Điều này bổ sung thêm chiến lược cho trò chơi, vì bạn sẽ cần phải quyết định xem nó có tốt nhất để triển khai nhiều đơn vị / kỹ năng hay ít kĩ năng hơn,… vào thời điểm đó hay không.

Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được phần thưởng cho phép bạn tăng cấp cho nhân vật của mình, cải thiện chỉ số của họ. Bạn cũng có thể thu thập thêm các thẻ bài mới bổ sung đội hình theo thời gian.

Super Dinosaur: Kickin' Tail - Game chiến thuật thẻ bài đồ hoạ hoạt hình thú vị 3

Ở những giai đoạn tiếp theo, Super Dinosaur: Kickin’ Taill sẽ dần mở khóa các chế độ chơi mới: Đấu trường và Nhiệm vụ hàng ngày (Sự kiện). Chế độ Arena cho phép bạn cạnh tranh với những người chơi khác để kiếm phần thưởng hậu hĩnh.

Tải game Super Dinosaur: Kickin’ Taill cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt