Summoner Squad – Game nhập vai thẻ bài lấy bối cảnh giả tưởng thú vị

Summoner Squad Mobile sử dụng những gam màu tươi sáng, phong cách tạo hình độc đáo, dễ thương cùng lối chơi thẻ bài vô cùng quen thuộc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/07/2019 Giới thiệu game

Summoner Squad Mobile sử dụng những gam màu tươi sáng, phong cách tạo hình độc đáo, dễ thương cùng lối chơi thẻ bài vô cùng quen thuộc.

Gia nhập vào game mobile Summoner Squad bạn sẽ được khám phá vùng đất Gaia, một thế giới đầy ảo mộng với vô vàn phong cảnh tuyệt đẹp. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập, sắp xếp và điều khiển một đội ngũ anh hùng dễ thương để chiến đấu chống lại thế lực hắc ám.

Summoner Squad - Game nhập vai thẻ bài lấy bối cảnh giả tưởng thú vị 0

Các nhân vật trong game Summoner Squad Mobile được tạo hình theo phong cách cubic vô cùng đáng yêu. Mỗi nhân vật đều có những khả năng khác nhau như sát thủ bóng ma, pháp sư nguyên tố, linh mục ánh sáng, bắn súng,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Region of Abyss – Game nhập vai kết hợp thẻ bài ma thuật vô cùng sáng tạo

Summoner Squad - Game nhập vai thẻ bài lấy bối cảnh giả tưởng thú vị 1

Cơ chế điều khiển trong game cũng khá đơn giản và dễ tiếp cận với số đông người dùng di động. Bên cạnh đó là cơ chế chiến đấu tiêu tốn điểm năng lượng, cụ thể bạn đạt được 1 điểm năng lượng cứ sau 2 giây và nó có thể tích lũy tới 10 điểm. Với số điểm năng lượng hạn chế này bạn phải tính toán để tối ưu hóa sức mạnh cho đội hình bằng cách đưa ra các quyết định sử dụng kỹ năng của mỗi anh hùng sao cho hợp lý nhất.

Summoner Squad - Game nhập vai thẻ bài lấy bối cảnh giả tưởng thú vị 2

Summoner Squad Mobile còn cung cấp những đấu trường xếp hạng nơi mà chỉ có người chơi mạnh nhất mới xứng đáng được vinh danh cao nhất với nguồn phần thưởng dồi dào. Ngoài ra game cũng có chế độ vô cùng mới lạ là PVP nhóm, có tới 90 người chơi cạnh tranh trên cùng một màn hình, trải nghiệm sự đoàn kết của bang hội và tình bạn giữa những người chơi.

Tải game Summoner Squad cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

2Game ra mắt game nhập vai Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5