Summon Dragons – Game huấn luyện Rồng với những thử thách ngục tối hấp dẫn

Summon Dragons cho phép bạn được chiêu mộ những con rồng dễ thương và chứng minh khả năng trở thành người huấn luyện rồng hàng đầu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/09/2019 Giới thiệu game

Summon Dragons cho phép bạn được chiêu mộ những con rồng dễ thương và chứng minh khả năng trở thành người huấn luyện rồng hàng đầu.

Summon Dragons xây dựng nên một thế giới giả tưởng về thế giới loài rồng. Với thiết kế quen thuộc trên nền tảng đồ họa mang phong cách hoạt hình đáng yêu, người chơi sẽ cùng nhân vật chính trải qua những thử thách ngục tối giống các game rogue.

Summon Dragons - Game huấn luyện Rồng với những thử thách ngục tối hấp dẫn 0

Theo đó bạn sẽ được khám phá những mê cung, tìm hiểu những bí mật về linh hồn rồng cổ đại. Trong quá trình trải nghiệm bạn sẽ được chiêu mộ cho mình một đội hình gồm những chú rồng có diện mạo, khả năng khác nhau. Từ đó, huấn luyện chúng theo ý muốn của bạn.

Summon Dragons - Game huấn luyện Rồng với những thử thách ngục tối hấp dẫn 1

Cơ chế chiến đấu trong game mobile Summon Dragons vô cùng quen thuộc với lối đánh theo lượt. Bên cạnh đó với việc tích hợp tính năng hoàn toàn tự động, chiến đấu rảnh tay, người chơi không phải làm gì nhiều mà chỉ tận hưởng quá trình tăng trưởng của đội hình một cách không ngừng nghỉ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dino Tamers: Jurassic Riding xây dựng một thế giới khủng long chân thực và sống động

Summon Dragons - Game huấn luyện Rồng với những thử thách ngục tối hấp dẫn 2

Trong Summon Dragon Mobile bên cạnh những câu chuyện tuyệt vời ẩn sau hòn đảo xinh đẹp, bạn còn được đối mặt với những con boss khổng lồ, hung dữ. Thậm chí bạn có thể tiến hóa rồng lên những hình thái mới hay tự tạo ra những giống lai độc đáo và hoàn mỹ.

Summon Dragons - Game huấn luyện Rồng với những thử thách ngục tối hấp dẫn 3

Ngoài ra sau khi xây dựng cho mình một đội ngũ ưng ý, bạn sẽ tham gia vào những đấu trường ARENA, đối đầu với những huấn luyện viên rồng trên toàn cầu để giành được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Tải game Summon Dragons cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game vũ đạo vô hạn tính năng muốn gì cũng có!!!