Strange World – Game chiến thuật lấy bối cảnh thế giới kỳ bí độc đáo

Vào vai nhóm những nhà khoa học, lính đánh thuê khám phá thế giới kỳ bí, người chơi Strange World còn có thể khai quật cả một nền văn mình thời cổ đại.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2019 Giới thiệu game

Vào vai nhóm những nhà khoa học, lính đánh thuê khám phá thế giới kỳ bí, người chơi Strange World còn có thể khai quật cả một nền văn mình thời cổ đại.

Strange World là game chiến thuật đề cao yếu tố phối hợp tổ đội, nghĩa là bạn phải lựa chọn nhân vật chính và 3 người đồng hành với kỹ năng và chỉ số khác nhau. Chúng được đa dạng hóa để phù hợp cho nhiều tình huống mà bạn có thể gặp phải trong quá trình khám phá hành tinh này.

Strange World - Game chiến thuật lấy bối cảnh thế giới kỳ bí độc đáo 0

Cung cấp 16 nhân vật tương ứng với vô vàn cách xếp đặt đội hình khác nhau giúp bạn luôn có những trải nghiệm mới mẻ trong quá trình chơi và nâng cao trải nghiệm chơi lại của Strange World.

Strange World - Game chiến thuật lấy bối cảnh thế giới kỳ bí độc đáo 1

Một ví dụ đội hình là những chiến binh thu hút sát thương trong lúc lớp nhân vật thợ máy sẽ dựng nên những công trình phòng thủ như lô cốt hay tháp súng để bảo vệ cả tổ đội.

Strange World - Game chiến thuật lấy bối cảnh thế giới kỳ bí độc đáo 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hellbound: Survival Mode – Game bắn súng phong cách hành động máu lửa

Dần dần bạn có thể mở khóa những kỹ năng mạnh mẽ hơn và góp phần nâng cấp lực chiến cả tổ đội của mình. Trang bị cho họ những vũ khí mới đặc biệt và thậm chí là xây dựng những con robot khổng lồ để chiến đấu chống lại những mối đe dọa từ khắp mọi nơi.

Strange World - Game chiến thuật lấy bối cảnh thế giới kỳ bí độc đáo 3

Không chỉ chiến đấu mà bạn còn phải tập trung khái niệm sinh tồn của game bằng cách khai thác tài nguyên, săn bắt các loai sinh vật đặc biệt làm thức ăn để đảm bảo chỉ số của tổ đội luôn ổn định chuẩn bị hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Tải game Strange World cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt