Steel Rage – Game đua xe chiến đấu với lớp đồ họa tuyệt hảo trên mobile

Steel Rage là game đua xe chiến đấu được phát hành bởi GD Company, cung cấp cả chế độ 6vs6 như các game MOBA khiến game trở nên hấp dẫn hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 02/10/2019 Giới thiệu game

Steel Rage là game đua xe chiến đấu được phát hành bởi GD Company, cung cấp cả chế độ 6vs6 như các game MOBA khiến game trở nên hấp dẫn hơn.

Trong game mobile Steel Rage bạn có thể tùy chỉnh cho chiếc xe từ khung gầm, vũ khí sao cho phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn. Thậm chí bạn còn có thể mở khóa thêm một số màu sắc và các loại skin khác để làm cho chiếc xe của bạn phong cách hơn.

Bên cạnh đó người chơi còn có thể tự thiết kế cho mình một chiếc xe thể thao tốc độ nhanh, một xe tăng quân sự bọc thép hoặc xe robot biến hình, miễn là bạn thích, tất cả đều có thể thực hiện.

Steel Rage - Game đua xe chiến đấu với lớp đồ họa tuyệt hảo trên mobile 0

Game chú trọng vào đua xe bắn súng nên ngoài ngoại hình xe thì dàn vũ khí trong game Steel Rage cũng vô cùng đa dạng. Từ các loại súng bình thường như súng máy, đạn AP, tên lửa cho đến những món cao cấp hơn như tên lửa tầm nhiệt …. giúp triệt hạ đối thủ nhanh chóng khỏi đường đua.

Steel Rage - Game đua xe chiến đấu với lớp đồ họa tuyệt hảo trên mobile 1

Với vũ khí và trang bị kể trên, người chơi có thể tùy chỉnh cho xe đua của mình theo nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như mang lá chắn năng lượng để phòng thủ tốt hơn, sử dụng khí nitro lỏng tăng tốc cho những khúc cua khó thực hiện. Hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng công cụ vô hình để phục kích hoặc thực hiện một cuộc rút lui chiến thuật. Nhìn chung tất cả những kỹ năng trên nếu dùng đúng lúc có thể mang đến cho bạn lợi thế không nhỏ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nonstop Game kết hợp lối chơi idle sáng tạo mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới

Steel Rage - Game đua xe chiến đấu với lớp đồ họa tuyệt hảo trên mobile 2

Steel Rage Mobile còn mang đến một không gian rộng lớn để người chơi đua và thử qua các kiểu chiến thuật, từ nông thôn đến thành phố. Khám phá các đấu trường tráng lệ và sử dụng địa hình, các tòa nhà và các vật chắn khác nhau để tạo lợi thế cho mình.

Steel Rage - Game đua xe chiến đấu với lớp đồ họa tuyệt hảo trên mobile 3

Game sở hữu số lượng khổng lồ lên đến 30 loại xe để mở khóa. Ngoài ra người chơi còn được thử nghiệm một chế độ vô cùng đặc biệt, chưa từng có ở bất kỳ game đua xe nào chính là chế độ PvP 6v6 hấp dẫn không kém gì game MOBA.

Tải game Steel Rage cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc