Splitgate: Arena Warfare – Game bắn súng PC mang bối cảnh tương lai

Splitgate: Arena Warfare vừa mang cảm giác bắn súng cổ điển vừa thể hiện phong cách hiện đại ở bối cảnh không gian vũ trụ và cổng dịch chuyển tối tân.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2019 Giới thiệu game

Splitgate: Arena Warfare vừa mang cảm giác bắn súng cổ điển vừa thể hiện phong cách hiện đại ở bối cảnh không gian vũ trụ và cổng dịch chuyển tối tân.

Splitgate: Arena Warfare gợi lên ký ức về hầu hết tựa game bắn súng đáng được ghi nhận và tôn trọng trong những thập kỷ qua ở nền tảng PC. Nhưng không chỉ dừng ở đó, trò chơi này còn mang hơi hướng hiện đại nhờ vào bối cảnh không gian vũ trụ và các cổng dịch chuyển tân tiến.

Splitgate: Arena Warfare - Game bắn súng PC mang bối cảnh tương lai 0

Có thể nói Splitgate: Arena Warfare là sự kết hợp thú vị giữa yếu tố đấu trường bắn súng tự do của dòng game Unreal Tournament và khả năng di chuyển vô hạn thông qua những cổng dịch chuyển như game Portal.

Splitgate: Arena Warfare - Game bắn súng PC mang bối cảnh tương lai 1

Chính cơ chế dịch chuyển linh hoạt đó đã giúp người chơi trở nên linh động hơn trong những hành động như bay nhảy, chạy trốn, hay làm một pha highlight giữa không trung chẳng hạn. Nhờ vậy tựa game này nổi bật hơn hẳn các game bắn súng thông thường, mang đến nhiều sự bất ngờ trong lối chơi bắn súng cổ điển hơn.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Frostborn – Game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh vùng băng tuyết Bắc Âu

Splitgate: Arena Warfare - Game bắn súng PC mang bối cảnh tương lai 2

Bên cạnh đó Splitgate: Arena Warfare Online còn điều chỉnh tiết tấu bắn súng cực nhanh, hứa hẹn đem tới cho game thủ những màn chiến đấu tuyệt vời. Chưa kể trò chơi này còn có rất nhiều loại vũ khí công nghệ cao cực mới lạ nữa, quả thực là thật khó để không chơi thử ngay.

Splitgate: Arena Warfare - Game bắn súng PC mang bối cảnh tương lai 3

Ngoài ra đồ họa trong Splitgate: Arena Warfare thực sự bắt mắt nhờ công nghệ Unreal Engine hiện đại, qua đó mọi thứ đều hiển thị bóng bẩy và mang một chút phong cách của tương lai tân tiến.

Tải game: https://store.steampowered.com/app/677620/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam