Spellbreak – Game Battle Royale cho phép sử dụng phép thuật để tạo combo

Spellbreak là tựa game nhập vai huyền huyễn được sản xuất dựa trên gameplay chính của thể loại Battle Royale sử dụng phép thuật thay súng.

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2019 Giới thiệu game

Spellbreak là tựa game nhập vai huyền huyễn được sản xuất dựa trên gameplay chính của thể loại Battle Royale sử dụng phép thuật thay súng.

Khác với PUBG, Fortnite hay gần nhất là Call of Duty: Blackout, Spellbreak được xây dựng trong một thế giới phép thuật giả tưởng. Nhiệm vụ của bạn vẫn phải là người sống sót cuối cùng, tuy nhiên thay vì súng, đạn, những thứ bạn nhặt được trên đường đi sẽ là những bí kíp phép thuật.

Spellbreak - Game Battle Royale cho phép sử dụng phép thuật để tạo combo 0

Những đòn phép thuật này được tạo ra từ găng tay mà nhân vật mang, tùy thuộc vào class của họ. Có tổng cộng 11 class gây ra các loại sát thương khác nhau – hiện tại chúng ta đã có lửa, băng, điện, đá, gió và độc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Legend of Agress – Game nhập vai cho bạn thoả sức kiếm tiền bằng mọi cách

Hơn hết, bạn có thể kết hợp chúng lại theo nhiều cách khác nhau, ví dụ bắn ra đám mây độc và sau đó sử dụng các phép thuật lửa vào để tạo ra cơn bão lửa thiêu đốt kẻ thù.

Spellbreak - Game Battle Royale cho phép sử dụng phép thuật để tạo combo 1

Bên cạnh đó mỗi nhân vật còn có thể trang bị những nội tại mạnh mẽ để tận dụng trong chiến trường, ví dụ pháp sư hệ lửa có nội tại hồi máu khi đứng trong lửa nên bạn hãy chú ý điều này trong một chiến trường hỗn loạn của Spellbreak.

Spellbreak - Game Battle Royale cho phép sử dụng phép thuật để tạo combo 2

Có thể thấy rằng Spellbreak mang đến những combo phép thuật cực kì nhuần nhuyễn và khả năng tùy biến cực cao trên chiến trường để mang lại lợi thế cho người chơl. Hiệu ứng của các chiêu thức và phép thuật được thiết kế rất bắt mắt, tạo ra những giây phút hoành tráng nhất.

Tải game:https://www.epicgames.com/store/en-US/product/spellbreak/home

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc