Space Ruler: “Chiến cơ Huyền thoại” phiên bản max ngầu

Space Ruler sở hữu lối chơi khá tương đồng với game mobile Chiến Cơ Huyền Thoại song được khoác trên mình nền tảng đồ họa hiện đại hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2019 Giới thiệu game

Space Ruler sở hữu lối chơi khá tương đồng với game mobile Chiến Cơ Huyền Thoại song được khoác trên mình nền tảng đồ họa hiện đại hơn đi kèm cơ chế biến hình kiểu robot cực ngầu.

Thuộc thể loại bắn súng nhưng game mobile Space Ruler lại thiên về kiểu hành động giải trí với những trận đấu súng trong không gian, không yêu cầu quá nhiều thao tác, chiến thuật phức tạp.

Space Ruler:

Game được thiết kế trên nền đồ họa 3D sống động với những hiệu ứng kĩ năng, tạo hình nhân vật, kiểu dáng trang bị bắt mắt, dễ chiếm cảm tình của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Divinity Saga – Game điều binh khiển tướng với lối chơi chiến thuật chuyên sâu

Thêm vào đó với lối chơi cực kỳ đơn giản, tương đồng với tựa game mobile Chiến Cơ Huyền Thoại đã từng được nhiều người yêu mến tại thị trường Việt Nam. Theo đó trong game bạn chỉ cần chạm vào màn hình để thực hiện một loạt các hành động di chuyển và bắn phá kẻ địch vô cùng linh hoạt.

Space Ruler:

Với vô số nhiệm vụ đa dạng cần giải quyết trong một bản đồ hành tinh rộng lớn của vũ trụ, người chơi sẽ không hề cảm thấy nhàm chán khi chơi. Đồng thời mỗi cửa ải luôn được NSX Game thiết kế bối cảnh không gian choáng ngợp, ít trùng lặp. Tất cả góp phần đẩy các màn không kích trở nên kịch tính hơn, khiến bạn có cảm giác chẳng kém gì những pha hành động tuyệt vời trên phim ảnh.

Space Ruler:

Không chỉ được trải nghiệm những màn bắn súng không gian kinh điển, người chơi còn thông qua các nhiệm vụ để nhận thưởng những vật phẩm cần thiết cho việc nâng cấp vũ khí, gia tăng sức mạnh cho nhân vật để có thể tiếp cận các hành tinh xa hơn.

Tải game SpaceRuler cho AndroidAPK – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu