Soul of Eden – Game mobile kết hợp hoàn hảo cùng lúc nhiều thể loại đặc sắc

Soul of Eden được phát hành bởi Rayark, thuộc dạng “lẩu thập cẩm” khá mới lạ khi kết hợp nhiều thể loại đặc sắc như chiến thuật, hành động, thời gian thực.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2019 Giới thiệu game

Soul of Eden được phát hành bởi Rayark, thuộc dạng “lẩu thập cẩm” khá mới lạ khi kết hợp nhiều thể loại đặc sắc như chiến thuật, hành động, thời gian thực.

Soul of Eden lần đầu tiên được công bố tại Rayark Con 2015 và sau gần 4 năm phát triển đã được Rayark hồi sinh. Đây là một tựa game mobile cực kỳ mới lạ sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Soul of Eden - Game mobile kết hợp hoàn hảo cùng lúc nhiều thể loại đặc sắc 0

Soul Of Eden sử dụng góc nhìn mặt đối mặt giống như trên một bàn cờ vậy, người chơi có nhiệm vụ triệu hồi các quái thú từ những thẻ bài cũng như sử dụng các kĩ năng phép thuật để tấn công và phá hủy nhà chính của quân địch và giành chiến thắng.

Soul of Eden - Game mobile kết hợp hoàn hảo cùng lúc nhiều thể loại đặc sắc 1

Với hàng trăm các thẻ bài quái vật cũng như các thẻ hiệu ứng, kĩ năng đa dạng, cho phép game thủ thoải mái sắp xếp và sáng tạo chiến thuật của riêng mình.

Bên cạnh đó là sự phân chia chủng tộc để người chơi có thể tạo nên bộ bài độc nhất cho mình. Mỗi chủng tộc sẽ có những unit mạnh mẽ của riêng mình để vô hiệu hóa đối phương trong giai đoạn late game.

Soul of Eden - Game mobile kết hợp hoàn hảo cùng lúc nhiều thể loại đặc sắc 2

Ví dụ chủng tộc Human sẽ tập trung vào các lá bài AOE và tấn công tầm xa. Chủng loài Alien sẽ có khả năng triệu hồi lính liên tục để ngập tràn căn cứ đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cung Đấu Mobile cho phép trải nghiệm nhiều khía cạnh cuộc sống chốn thâm cung

Empire sẽ theo kiểu đa dụng thích hợp mọi tình huống nhưng không nổi trội mặt nào. Cuối cùng là Beast với nhiều bài quái vật với khả năng tấn công và buff đồng minh.

Soul of Eden - Game mobile kết hợp hoàn hảo cùng lúc nhiều thể loại đặc sắc 3

Về cơ bản thì Soul of Eden nghe chẳng khác gì Clash Royale cả, đồ họa cũng ráng đi theo xu hướng chibi dễ thương nhưng có những góc cạnh trong thiết kế để tạo cảm giác lạ mắt cho người dùng.

Tải game Soul of Eden cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://soulofeden.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt