Zero City – Game sinh tồn kết hợp quản lý căn cứ trong bối cảnh zombie tràn ngập

Zero City có lối chơi quen thuộc giống như các game quản lý khác, tuy nhiên việc xây dựng trong bối cảnh zombie giúp game thêm phần kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 10/07/2019 Giới thiệu game

Zero City có lối chơi quen thuộc giống như các game quản lý khác, tuy nhiên việc xây dựng trong bối cảnh zombie giúp game thêm phần kịch tính.

Sau một cuộc chiến tàn khốc, thứ duy nhất còn lại của thế giới là một vùng đất hoang đầy thây ma đột biến. Là nơi trú ẩn cuối cùng của nhân loại, nhiệm vụ của bạn trong game Zero City là tìm cách sống sót và sinh tồn trong chuỗi ngày tận thế.

Zero City - Game sinh tồn kết hợp quản lý căn cứ trong bối cảnh zombie tràn ngập 0

Thoạt nhìn game mobile Zero City rất giống với các game quản lý khác. Vì vậy nếu bạn quen thuộc với loại game này sẽ biết chính xác những gì mong đợi ở đây. Và do là một game theo cốt truyện được chia thành nhiều chương. Mỗi phần sẽ trung vào một khía cạnh độc lập để quản lý cơ sở của bạn và có nhiều mục tiêu để hoàn thành hơn.

Zero City - Game sinh tồn kết hợp quản lý căn cứ trong bối cảnh zombie tràn ngập 1

Nếu bạn không bao giờ không chắc chắn nên làm gì tiếp theo, chỉ cần xem qua nhiệm vụ hiện tại của bạn để xem bạn cần làm gì. Hoàn thành nhiệm vụ không chỉ thưởng cho bạn một số tài nguyên mà còn đảm bảo rằng căn cứ của bạn luôn cập nhật với tất cả các công nghệ và nâng cấp mới nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Battle Blobs – Đấu trường 3vs3 của những khối Blobs đa màu sắc

Zero City - Game sinh tồn kết hợp quản lý căn cứ trong bối cảnh zombie tràn ngập 2

Ngoài ra Zero City Mobile còn có một chút gì đó giống với Fallout Shelter với kết cấu các phòng của căn cứ đều được nối liền với nhau và thể hiện rõ ràng để bạn có thể điều chỉnh các nhân vật khi cần thiết. Ví dụ như sửa chữa một món đồ nào đó hoặc cùng nhau chế tạo mới.

Zero City - Game sinh tồn kết hợp quản lý căn cứ trong bối cảnh zombie tràn ngập 3

Bằng cách phát triển cơ sở và dàn nhân vật của mình, bạn còn có thể gửi họ ra bên ngoài để thu thập thêm tài nguyên về phát triển căn cứ. Để nâng cấp cư dân và các vật phẩm mạnh mẽ hơn, người chơi sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tài nguyên nên việc liên tục phát triển đội hình là vô cùng cần thiết.

Zero City - Game sinh tồn kết hợp quản lý căn cứ trong bối cảnh zombie tràn ngập 4

Các trận đấu thường diễn ra theo kiểu auto nhưng người chơi có thể lựa chọn thời điểm kích hoạt các kỹ năng. Điều này mang lại tính chiến thuật trong những cuộc chiến PvP.

Mặt khác game Zero City mobile còn hứa hẹn mang đến một dàn tính năng đặc trưng khác biệt như Dungeon, thu thập nhân vật (có chia theo độ hiếm), chế độ PvP hay thậm chí cả những trận chiến vô cùng căng thẳng giữa các Guild nữa.

Tải game Zero City cho iOS AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu