Winter Survival – Tựa game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới mới của Rồng và Ma thuật

Winter Survival độc đáo hơn hẳn các game sinh tồn khác khi người chơi sẽ đi tìm kiếm năng lượng ma thuật và nhân giống rồng để chiến đấu và sống sót.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/08/2019 Giới thiệu game

Winter Survival độc đáo hơn hẳn các game sinh tồn khác khi người chơi sẽ đi tìm kiếm năng lượng ma thuật và nhân giống rồng để chiến đấu và sống sót.

Không còn là thế giới đầy rẫy những zombie trong bối cảnh hậu tận thế, Winter Survival Mobile mở ra một cốt truyện giả tưởng thú vị về cuộc chiến chống lại sự khắc nghiệt của mùa đông, sự tấn công của những White Walker để bảo vệ vùng đất của bạn.

Winter Survival - Tựa game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới mới của Rồng và Ma thuật 0

Ở đây không tồn tại công nghệ hiện đại, chỉ có những loại vũ khí lạnh như đinh ba, kích, kiếm mảnh, rìu, thương,…để tạo ra những trận chiến đầy kịch tính. Tuy nhiên, người chơi không đơn độc vùng vẫy tìm cách sinh tồn chỉ bằng những loại vũ khí thô sơ đó.

Lúc này hành trình của bạn trong thế giới mới của Winter Survival là đi tìm gia tộc Hidden – nơi có những người giỏi về việc nhân giống rồng, đồng thời tìm kiếm nguồn năng lượng ma thuật được truyền lại và xây dựng nơi trú ẩn kiên cố nhất.

Winter Survival - Tựa game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới mới của Rồng và Ma thuật 1

Với nhiều thiết kế bản đồ ngẫu nhiên bí ẩn, đem đến những thử thách sinh tồn siêu cấp, game Winter Survival phá vỡ nhận thức thông thường về dòng game sinh tồn khi cho phép người chơi cùng tồn tại với Rồng và cộng sinh với ma thuật.

Chưa kể đến, game mobile Winter Survival còn cung cấp các nguồn sưu tập tài nguyên cực kỳ điên rồ, tạo tối đa mọi cơ hội để người chơi trở thành ông trùm tài nguyên trong thế giới mùa đông lạnh lẽo này.

Winter Survival - Tựa game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới mới của Rồng và Ma thuật 2

Cùng với đó bạn sẽ dẫn dắt những người sống sót khác thoát khỏi cơn đói và khủng bố để cùng nhau lấy lại lãnh thổ và xây dựng “phiến quân loài người” mạnh nhất trong bối cảnh khắc nghiệt đó.

Tải game Winter Survival cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile