Sid Shock – Game nhập vai chiến tổ đội mang nội dung Anime thú vị

Sid Shock được phát triển bởi studio Singta có cốt truyện đề cập đến tương lai của phần anime Sid Story và là một phần quan trọng của bản Sid Saga sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2019 Giới thiệu game

Sid Shock được phát triển bởi studio Singta Hàn Quốc có cốt truyện đề cập đến tương lai của phần anime Sid Story và là một phần quan trọng của bản Sid Saga sắp tới.

Sid Shock được xem là phần tiếp theo của game nhập vai chiến tổ đội Sid Story nhưng với những người chưa từng chơi tựa game này trước đó sẽ cảm thấy nội dung khá khó hiểu. Một phần lỗi lớn đến từ vấn đề dịch thuật khiến nội dung không rõ ràng, khó nắm bắt, không dẫn dắt tốt được cốt truyện.

Sid Shock - Game nhập vai chiến tổ đội mang nội dung Anime thú vị 0

Bù lại nền đồ họa với phong cách Anime đặc trưng rất dễ gây cảm tình. Người chơi sẽ được gặp gỡ các nhân vật dễ thương, năng động, quyến rũ của Sid Shock Mobile và được tự tay bồi dưỡng, đồng hành với chúng trên suốt các hành trình.

Sid Shock - Game nhập vai chiến tổ đội mang nội dung Anime thú vị 1

Các nhân vật trong game mobile Sid Shock được gọi chung là Sidian, được phân loại theo 5 nhóm: “Trắng” với sự ban phước của Chúa; “Đỏ” tạo ra những cuộc tấn công mạnh mẽ; “Blue” là người lạnh lùng trong mọi trường hợp; “Vàng” là người cẩn thận và sắc sảo; “Đen” là người vượt qua cái ác bằng cách sử dụng sức mạnh ác.

Có thể bạn muốn đọc thêm: King’s Throne: Game of Lust – Trải nghiệm cảm giác trở thành một vị Vua thời trung cổ

Sid Shock - Game nhập vai chiến tổ đội mang nội dung Anime thú vị 2

Về cơ bản Sid Shock Mobile cũng giống như những game nhập vai thẻ tướng khác khi nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng đội hình gồm 5 nhân vật và xem họ tự động chiến đấu trong hầu hết mọi hoạt động.

Ngoài ra bạn cũng sẽ sử dụng những tài nguyên, vật phẩm thu được từ những trận đấu với tiết tấu nhanh kể trên để phát triển các sidian theo hướng mình muốn.

Sid Shock - Game nhập vai chiến tổ đội mang nội dung Anime thú vị 3

Trong quá trình phiêu lưu, người chơi sẽ bắt gặp một hệ thống độc đáo chưa từng có trước đây gọi là tính năng Thăm Dò. Với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng chọn và tận hưởng những nội dung mà bạn thích.

Ví dụ như bạn có thể tìm thấy đối thủ tham gia PVP thông qua Thăm Dò bằng cách thiết lập một chiến lược định sẵn cho đối thủ, chọn được đối thủ như mong muốn và giành được chiến thắng.

Sid Shock - Game nhập vai chiến tổ đội mang nội dung Anime thú vị 4

Khác với những game nhập vai thông thường, hệ thống Boss trong tựa game này khá khan hiếm. Hai trùm cuối đầy quyền lực là “Kasra” và “Sabani” chính là 2 boss thế giới duy nhất hoạt động theo mùa. Vì vậy những trận tranh giành boss sẽ trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Tải game Sid Shock cho AndroidiOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021