Shut The Soul – Game mobile bắn súng cuộn cảnh đồ hoạ khá giống MapleStory

Shut The Soul là tựa game mobile được phát hành bởi DAERISOFT mang đến lối chơi bắn súng đơn giản và đậm chất giải trí với đồ hoạ gây thương nhớ.

Người đăng: Ngày đăng: 09/10/2019 Giới thiệu game

Shut The Soul là tựa game mobile được phát hành bởi DAERISOFT mang đến lối chơi bắn súng đơn giản và đậm chất giải trí với đồ hoạ gây thương nhớ.

Lấy bối cảnh đơn giản, không rườm rà, người chơi được hóa thân thành một chàng chiến binh trên hành trình chiến đấu chống lại đoàn quân quỷ dữ và người ngoài hành tinh để giải cứu Trái Đất. Bạn sẽ phải bắt đầu cuộc hành trình của mình và vượt qua vô số quái vật ở vùng đất xinh đẹp trong Shut the Soul.

Shut The Soul - Game mobile bắn súng cuộn cảnh đồ hoạ khá giống MapleStory 0

Người chơi sẽ được thử qua các màn chơi bắn súng quen thuộc với vô vàn loại quái vật và 3 bậc đường khác nhau để lên xuống tùy ý tránh đạn của kẻ thù.

Shut The Soul - Game mobile bắn súng cuộn cảnh đồ hoạ khá giống MapleStory 1

Bạn cũng có thể thu thập các hộp vật phẩm chứa đựng vũ khí, áo giáp và phụ kiện để sử dụng nhằm cải thiện các chỉ số tấn công hay phòng thủ của nhân vật.

Shut The Soul - Game mobile bắn súng cuộn cảnh đồ hoạ khá giống MapleStory 2

Để mở rộng hơn nữa lối chơi đi cảnh cổ điển, Shut The Soul giới thiệu thêm hệ thống kỹ năng thăng theo cấp độ và tương sinh tương khắc giữa 3 hệ lửa, nước, cây trong game. Qua đó, người chơi có thể lợi dụng điều đó và tìm ra cách đối phó hữu hiệu với những con boss trong game.

Shut The Soul - Game mobile bắn súng cuộn cảnh đồ hoạ khá giống MapleStory 3

Đồ họa của Shut The Soul khá nấm lùn giống Maplestory ngày xưa, và bạn có thể tìm thấy nhiều điểm tương đồng trong thiết kế của 2 sản phẩm này từ giao diện, cho đến các nhân vật như quái giọt nước khổng lồ….

Shut The Soul - Game mobile bắn súng cuộn cảnh đồ hoạ khá giống MapleStory 4

Với lối chơi đơn giản cùng đồ họa dễ nhìn thì Shut the Soul là một sản phẩm hấp dẫn xứng đáng để bạn chờ đón trong thời gian tới.

Tải game Shut The Soul cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/daerisoft

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5