Shadow Of Discord – Game nhập vai thế giới mở mang đậm phong cách Tây Âu

Lựa chọn bối cảnh sử thi mới lạ, Shadow Of Discord mở ra một thế giới rộng lớn đầy chân thực, được khắc họa rõ nét trên nền tảng đồ họa 3D vi diệu.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2019 Giới thiệu game

Lựa chọn bối cảnh sử thi mới lạ, Shadow Of Discord mở ra một thế giới rộng lớn đầy chân thực, được khắc họa rõ nét trên nền tảng đồ họa 3D vi diệu.

Shadow of Discord là một game mobile nhập vai hành động 3D với hệ thống gameplay vô cùng phong phú. Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật gồm Warrior, Assassin, Barbarian cố định giới tính sẵn ở thời điểm đầu.

Ngay khi đặt chân vào game, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng kinh ngạc với đồ họa 3D sắc nét, sống động khác hẳn ở giao diện chọn nhân vật. Chưa kể đến phần tạo hình các nhân vật theo phong cách sử thi Tây Âu cũng mới lạ hơn hẳn các game nhập vai khác trên thị trường, từ đó tạo nên sức cuốn riêng chỉ có ở Shadow of Discord Mobile.

Shadow Of Discord - Game nhập vai thế giới mở mang đậm phong cách Tây Âu 0

Thuộc thể loại nhập vai thế giới mở nên việc quan trọng của người chơi là khám phá chuỗi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến. Từ đó thu thập các trang bị, mở khóa kĩ năng mới cho nhân vật cũng như những tính năng, hoạt động về sau của game.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Dungeon Rush: Rebirth – Game nhập vai đấu tướng phong cách Dark Fantasy hấp dẫn

Không kém gì một tựa game nhập vai trên PC, hệ thống nhân vật của Shadow of Discord tính toán sức mạnh dựa trên các chỉ số thuộc tính. Do đó sự mạnh yếu của mỗi người chơi không chỉ dựa trên tổng lực chiến người đó sở hữu mà còn được quyết định thông qua các chỉ số khác như lượng sát thương gây ra, phần trăm bạo kích, thời gian hồi chiêu,…khá chi tiết.

Shadow Of Discord - Game nhập vai thế giới mở mang đậm phong cách Tây Âu 1

Shadow of Discord sở hữu lối chơi dung hòa giữa cày cuốc và PK máu lửa. Theo đó game cung cấp rất nhiều kiểu phó bản hỗ trợ cho việc tìm kiếm các trang bị, kể cả trang bị, vật phẩm quý hiếm.

Trong tựa game này, việc tương tác, phối hợp với những người chơi khác là vô cùng cần thiết. Bởi để vượt qua được những hầm ngục tăm tối, đánh bại các boss thế giới, nơi dễ kiếm được lượng lớn kinh nghiệm, các chiến lợi phẩm hiếm, … yêu cầu bạn phải có tổ đội của riêng mình.

Shadow Of Discord - Game nhập vai thế giới mở mang đậm phong cách Tây Âu 2

Bên cạnh đó game còn thỏa mãn niềm đam mê PK cho người chơi khi cho phép nhân vật được chuyển đổi trạng thái hòa bình, đồ sát, PK bang,..bất cứ lúc nào ở những bản đồ được phép PK. Ngoài ra người chơi có thể hợp tác, hoặc cạnh tranh với những người chơi khác để tham gia vào những trận chiến liên server cực khốc liệt.

Shadow Of Discord - Game nhập vai thế giới mở mang đậm phong cách Tây Âu 3

Thêm vào đó game mobile Shadow of Discord còn cho phép người chơi xây dựng một hạm đội hải quân hùng mạnh, sau đó tiến hành các cuộc chiến tranh trên biển.

Với bối cảnh giả tưởng độc đáo, đầy đủ tính năng, game Shadow of Discord sẽ mang đến những trải nghiệm thực sự ý nghĩa của một game nhập vai thế giới mở tuyệt đẹp ch mobile.

Tải game Shadow Of Discord cho Android APK – IOS
Trang chủ http://sod.poppace.com/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021