Safe Zone – Game bắn zombie với những chế độ chơi mới đầy cảm hứng

Thuộc thể loại game bắn súng sinh tồn bối cảnh tận thế zombie, Safe Zone có lối chơi đơn giản và nhiều chế độ chơi mới cực kỳ lôi cuốn và bùng nổ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/11/2019 Giới thiệu game

Thuộc thể loại game bắn súng sinh tồn bối cảnh tận thế zombie, Safe Zone có lối chơi đơn giản và nhiều chế độ chơi mới cực kỳ lôi cuốn và bùng nổ.

Safe Zone có lối chơi đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút mà bất cứ ai cũng sẽ thích ngay từ khi bắt đầu. Theo đó, nhiệm vụ chính của người chơi là vượt qua các ải nhiệm vụ với những thiết kế và cấp độ khác nhau và có độ khó tăng dần.

Safe Zone - Game bắn zombie với những chế độ chơi mới đầy cảm hứng 0

Trong quá trình đó, người chơi sẽ phải cố gắng sinh tồn trong trận chiến chống lại những zombie nguy hiểm nhất, khát máu nhất và đôi lúc là cả xe tăng với tốc độ tiến công không thể ngăn chặn.

Safe Zone - Game bắn zombie với những chế độ chơi mới đầy cảm hứng 1

Muốn sống sót lâu hơn, người chơi không thể không chú trọng đến vấn đề gia tăng sức mạnh bằng cách thu thập vũ khí quý hiếm. Với hơn 100 loại súng, cùng hàng trăm kiểu nâng cấp để gia tăng sức mạnh và hàng trăm skin độc đáo có thể mở khoá giúp vũ khí của bạn trở nên độc đáo, nổi bật.

Safe Zone - Game bắn zombie với những chế độ chơi mới đầy cảm hứng 2

Bên cạnh việc gia tăng sức mạnh cho vũ khí, người chơi còn có thể nâng cấp các kĩ năng, thuộc tính Damage, Cash Gain và Head Shot để tạo ra nhiều cơ hội dễ tiếp cận với những vùng an toàn tiếp theo trong trò chơi.

Có thể nói, Safe Zone là tựa game bắn súng đề tài zombie thú vị nhất, đem đến nhiều cải tiến mới mẻ nhất, giúp người chơi có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

Tải game Safe Zone cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái