Rohan Mobile – Siêu phẩm game nhập vai dựa trên huyền thoại Rohan Online

Rohan Mobile là phiên bản di động của Rohan: Blood Feud, một trong những game MMORPG kinh điển nhất mọi thời đại trên PC.

Người đăng: Ngày đăng: 31/10/2019 Giới thiệu game
ROHAN M

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VTC Game

ROHAN M

Rohan Mobile là phiên bản di động của Rohan: Blood Feud, một trong những game MMORPG kinh điển nhất mọi thời đại trên PC.

Ở phiên bản đầu game Rohan Mobile đưa ra 4 sự lựa chọn cho người chơi gồm Knight, Archer, Mage và Assassin. Tuy vậy có một điểm trừ là giới tính và chủng tộc của nhân vật sẽ bi khóa theo lớp nhân vật bạn chọn.

Bên cạnh đó việc thiếu các tùy chọn chỉnh ngoại hình cũng là điểm khiến nhiều game thủ cảm thấy không thoải mái ở Rohan Mobile so với các game MMORPG 3D khác trên thị trường hiện nay.

Rohan Mobile - Siêu phẩm game nhập vai dựa trên huyền thoại Rohan Online 0

Bù lại Rohan Mobile cung cấp những trải nghiệm tương tự như bản gốc với một số tính năng mới giúp cho nó trở nên độc đáo hơn so với mặt bằng các game nhập vai di động hiện hành.

Với mỗi lớp nhân vật, khi bắt đầu chỉ có một loại vũ khí mặc định nhưng về sau bạn sẽ nhanh chóng mở khóa được món vũ khí thứ hai phục vụ cho các nhu cầu chiến đấu, đi hoạt động da dạng khác nhau.

Rohan Mobile - Siêu phẩm game nhập vai dựa trên huyền thoại Rohan Online 1

Ví dụ Knight linh hoạt với song kiếm nhưng cũng có tùy chọn cầm thêm khiên để đảm bảo tính phòng thủ. Hoặc Archer có thể đánh đổi tốc độ bắn với sát thương bằng một cây nỏ (thay vì Cung tên mặc định). Mỗi quyết định sẽ ảnh hưởng đến con đường thăng tiến nhân vật được thực hiện ở cấp 50.

Có thể bạn muốn xem thêm: Black Desert Mobile có đáng để anh em bỏ thời gian và công sức ra trải nghiệm?

Cũng cần phải nói thêm rằng lối chơi trong Rohan Mobile là điển hình cho thể loại MMORPG trên PC khi xưa, với vô vàn tuyến nhiệm vụ yêu cầu bạn phải thực hiện một cách thủ công hoặc auto. Dần dần về sau bạn sẽ càng mở khóa được nhiều tính năng hấp dẫn mới như Công thành chiến và PVP dàn trải ở mọi cấp độ.

Rohan Mobile - Siêu phẩm game nhập vai dựa trên huyền thoại Rohan Online 2

Để tăng sức mạnh bản thân, bạn có thể tìm kiếm thêm các loại vũ khí, trang bị, ngọc khảm khác nhau. Điểm đặc biệt của game còn nằm ở nhiều chế độ đa dạng từ PvE đến PvP, Dungeon, các Event sẽ diễn ra liên tục để bạn trải nghiệm và mở khóa những bộ trang phục cực đẹp và ngầu.

Rohan Mobile - Siêu phẩm game nhập vai dựa trên huyền thoại Rohan Online 3

Nhìn chung Rohan Mobile là một game MMORPG 3D hấp dẫn với lối chơi truyền thống nhưng cực kỳ bóng bẩy trên nền tảng di động. Các hiệu ứng đồ họa và khung cảnh được làm chi tiết để mang đến những trải nghiệm chân thực nhất cho bạn cảm thụ.

Tải game Rohan Mobile cho Android – iOS – APK
Trang chủ https://rohanm.vtcgame.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/rhnmvn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản