RO: Click H5 – Game nhập vai idle tuyệt đỉnh với lối chơi đơn giản và vui nhộn

Mang đến cảm giác Ragnarok nguyên bản, RO: Click H5 mở ra một chuyến phiêu lưu thú vị, được kiểm soát bằng đầu ngón tay dễ dàng và linh hoạt.

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2019 Giới thiệu game

Mang đến cảm giác Ragnarok nguyên bản, RO: Click H5 mở ra một chuyến phiêu lưu thú vị, được kiểm soát bằng đầu ngón tay dễ dàng và linh hoạt.

Chú ý: Tựa game này chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Từ một tựa game nhập vai hoành tráng trên PC, Ragnarok dần được mang lên mobile với nhiều thể loại khác nhau. Và RO: Click H5 là một biến tấu mới với lối chơi vui nhộn và nhẹ nhàng.

RO: Click H5 - Game nhập vai idle tuyệt đỉnh với lối chơi đơn giản và vui nhộn 0

Người chơi sẽ hóa thân thành anh hùng ra tay hào hiệp trượng nghĩa tiêu diệt vô số loại quái vật nằm trong thế giới Ragnarok. Vẫn là đồ hoạ mang phong cách chibi đáng yêu, cùng những gam màu tươi sáng tạo cảm giác quen thuộc không lẫn vào đâu được.

RO: Click H5 - Game nhập vai idle tuyệt đỉnh với lối chơi đơn giản và vui nhộn 1

Nhưng gameplay tuy vô cùng đồ sộ nhưng cũng vô cùng đơn giản. Người chơi không cần thực hiện các điều khiển phức tạp, chỉ với đầu ngón tay, bạn có thể kiểm soát được tất cả. Chỉ cần chạm không ngưng nghỉ vào màn hình cảm ứng, hoặc click liên tục trên người các quái vật để gây sát thương liên tục cho chúng.

RO: Click H5 - Game nhập vai idle tuyệt đỉnh với lối chơi đơn giản và vui nhộn 2

Khi lũ quái vật xuất hiện, bạn chỉ cần chạm vào màn hình hoặc click để tiêu diệt từng con, mỗi khi tiêu diệt thành công thì chúng sẽ cho bạn tiền vàng. Cứ như thế với hàng trăm, hàng ngàn lần đánh, nhiều giờ, nhiều ngày để giết quái thu vàng. Vàng tích lũy dùng để thuê các anh hùng hoặc nâng cấp trang bị vật phẩm cho nhân vật giúp tăng thêm sát thương.

RO: Click H5 - Game nhập vai idle tuyệt đỉnh với lối chơi đơn giản và vui nhộn 3

Ngoài ra game còn hỗ trợ hệ thống coop cực mới mẻ nơi bạn có thể mời đồng đội cùng vào chơi chung với mình, giao tiếp với họ bằng chat ingame được tích hợp hệ thống emoticon cực kì dễ thương để thể hiện cảm xúc dễ dàng hơn.

RO: Click H5 - Game nhập vai idle tuyệt đỉnh với lối chơi đơn giản và vui nhộn 4

Với bối cảnh thế giới Ragnarok hoành tráng, cùng hàng đống quái vật quen thuộc cũng như tạo hình 2D đẹp mắt chất chơi từ Ragnarok nguyên bản. Cùng với đó là có thể chơi game đa nền tảng rất thuận tiện, RO: Click H5 là tựa game mới đáng để những fan của thương hiệu này tải về giải trí trong thời gian tới.

Tải game RO: Click H5 cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương