Rise Of Tanks – Đấu trường MOBA khốc liệt của những chiến Tăng độc đáo

Là tựa game mobile tập trung chủ yếu vào đấu trường 5vs5 nên Rise Of Tanks sẽ mang đến những trận chiến Tank đầy ác liệt.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2019 Giới thiệu game

Là tựa game mobile tập trung chủ yếu vào đấu trường 5vs5 nên Rise Of Tanks sẽ mang đến những trận chiến Tank đầy ác liệt.

Tham gia vào game Rise Of Tanks người chơi có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe Tăng độc nhất được chia thành bốn class riêng biệt gồm chuyên Công, Thủ, Hỗ trợ và Cơ động. Qua đó mỗi class đều đóng vai trò riêng trong trận đấu và có thể điều chỉnh theo phong cách chiến đấu của mỗi người chơi.

Rise Of Tanks - Đấu trường MOBA khốc liệt của những chiến Tăng độc đáo 0

Hiện Rise Of Tanks Mobile có 5 dòng Tank bao gồm Light, Medium, Heavy, Destroy và SPG. Trong khi 3 dòng cơ bản là Light, Medium, Heavy có cách bắn giống nhau gồm chọn nút điều hướng nhắm bắn và buông nút để nã đạn. Riêng dòng Destroy và SPG có khác biệt hơn một chút khi áp dụng thêm các mô thức bắn kéo thả và kiểm soát tầm nhìn.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Godzilla Defense Force – Game bảo vệ thành phố trước các đợt tấn công của dàn quái thú Kaiju

Game mobile Rise Of Tanks còn cho phép bạn lên cấp bằng cách bắn hạ đối thủ để có thể học thêm những kỹ năng mới như đặt mìn, hay sử dụng pháo cao xạ nhằm triệt hạ đối thủ một cách dễ dàng hơn. Game cũng có hệ thống bụi rậm như các dòng game MOBA truyền thống để bạn phục kích hay né tránh đối phương khi cần thiết.

Rise Of Tanks - Đấu trường MOBA khốc liệt của những chiến Tăng độc đáo 1

Bên cạnh đó người chơi có thể lựa chọn nâng cấp cho chiến Tăng mà mình yêu thích sau mỗi trận đấu chứ không bị bó buộc phát triển một xe duy nhất nhờ vào những phần thưởng hấp dẫn dành cho MVP sau mỗi vòng đấu.

Chúng có thể là các skin thay đổi hình dáng bên ngoài hay là một lớp Camo để xe Tăng của bạn có thể ngụy trang trong các dạng môi trường khác nhau như rừng rậm hay tuyết trắng chẳng hạn.

Rise Of Tanks - Đấu trường MOBA khốc liệt của những chiến Tăng độc đáo 2

Rise Of Tanks còn gây ấn tượng mạnh cho người chơi nhờ đồ họa đơn giản song lại tạo hình rất bắt mắt, hứa hẹn mang tới những trận chiến hoành tráng, đẹp mắt mà không kém phần khốc liệt. Được biết ngoài chế độ đấu team 5vs5 đã nói ở trên thì chúng ta có 2 chế độ khác đầy hấp dẫn là cướp cờ 5vs5 và thậm chí là sinh tồn 10 người.

Tải game Rise Of Tanks cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt