Rise of Nowlin mang đến một tựa game mobile tuyệt vời, đúng chất MMORPG cổ điển

Rise of Nowlin là một game nhập vai di động với lối chơi cổ điển, tuyệt vời chưa từng có, mang đúng tinh thần của dòng game MMORPG PC.

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2019 Giới thiệu game
Rise of Nowlin

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Rise of Nowlin

Rise of Nowlin là một game nhập vai di động với lối chơi cổ điển, tuyệt vời chưa từng có, mang đúng tinh thần của dòng game MMORPG PC.

Rise of Nowlin lấy bối cảnh thế giới giả tưởng đầy mê hoặc của Nowlin, qua đó sáng tạo nên một câu chuyện hấp dẫn được vẽ theo phong cách đồ họa 3D kiểu phương Tây với các sinh vật thần thoại phổ biến.

Mạch truyện trong game cũng rất đặc biệt, chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Thậm chí mỗi class đều có những câu chuyện riêng và khả năng tuỳ biến sâu sắc ít trùng lặp.

Rise of Nowlin mang đến một tựa game mobile tuyệt vời, đúng chất MMORPG cổ điển 0

Khởi đầu game người chơi sẽ bắt đầu với vai trò một anh hùng thừa hưởng dòng máu đặc biệt với sứ mệnh là cứu tinh – người sẽ đuổi theo và đối mặt với cái bóng đen tối của Asados. Lúc này bạn sẽ được lựa chọn giữa hai phe Ánh Sáng và Bóng Tối, trải nghiệm cuộc phiêu lưu tuyệt vời mà Rise of Nowlin mobile mang lại.

Rise of Nowlin mang đến một tựa game mobile tuyệt vời, đúng chất MMORPG cổ điển 1

Game sử dụng đồ hoạ Unity 3D Engine đẹp mắt khiến người chơi cảm tưởng như đang xem một bộ phim. Kết hợp với âm thanh sống động khiến bạn đắm chìm trong những phân đoạn cắt cảnh tuyệt đẹp, những màn chiến đấu với hiệu ứng kỹ năng xuất sắc, hoành tráng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Thiên 3 cho thấy chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn của webgame

Rise of Nowlin mang đến một tựa game mobile tuyệt vời, đúng chất MMORPG cổ điển 2

Thẳng thắn mà nói thì game mobile Rise of Nowlin là một cuộc phiêu lưu mới tuyệt vời, hứa hẹn rất nhiều thử thách và hứng thú. Trong game này, bất kể bạn phát triển theo hướng đi nào đều có chỗ đứng riêng. Bạn có thể trở thành một người chơi solo tuyệt vời, một game thủ có sứ mệnh gánh Bang, thậm chí có thể trở thành một người xấu chuyên săn giết người khác.

Rise of Nowlin mang đến một tựa game mobile tuyệt vời, đúng chất MMORPG cổ điển 3

Và điều mà bạn không thể bỏ lỡ trong Rise of Nowlin chính là hệ thống bản đồ rộng lớn với vô số quái vật, Boss, người khổng lồ. Thêm vào đó là rất nhiều ngục tối độc đáo và đa dạng để bạn chinh phục và săn tìm nguyên liệu, vật phẩm quý.

Trò chơi còn còn cung cấp cả hai phong cách chiến đấu là chiến tranh hợp tác và cạnh tranh rực lửa gồm Trận chiến trại, Trận chiến bang hội hoặc thậm chí Đấu trường,..cho người chơi thoả sức thể hiện tài năng PK của bản thân.

Rise of Nowlin mang đến một tựa game mobile tuyệt vời, đúng chất MMORPG cổ điển 4

Kết hợp các tính năng quen thuộc của dòng MMORPG truyền thống cộng thêm các yếu tố sáng tạo của game mobile hành động, Rise of Nowlin xứng đáng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Tải game Rise of Nowlin cho Android – iOS – APK(APK dự phòng 1APK dự phòng 2)
Trang chủ: https://rise.8elements.mobi/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Rise of Nowlin

Rise of Nowlin

Xem thêm thông tin về Rise of Nowlin tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020