Revenge: Chase and shoot – Game bắn súng đi cảnh có hiệu ứng nghe nhìn tuyệt đỉnh

Tham gia vào game mobile Revenge: Chase and shoot bạn sẽ trở thành người bảo vệ của thành phố Cali, giúp phá hủy mạng lưới Mafia của tổ chức Răng Vàng.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2019 Giới thiệu game

Tham gia vào game mobile Revenge: Chase and shoot bạn sẽ trở thành người bảo vệ của thành phố Cali, giúp phá hủy mạng lưới Mafia của tổ chức Răng Vàng.

Revenge: Chase and shoot thuộc thể loại game nhập vai hành động với cơ chế điều khiển đơn giản giúp bạn nhanh chóng thành thạo các kĩ năng bắn súng tuyệt đẹp trên màn hình cảm ứng điện thoại.

Qua đó bạn sẽ nhằm bằng tay trái, bắn bằng tay phải và không cần điều khiển tay lái của xe. Ngoài ra bạn chỉ cần điều chỉnh khoảng cách từ xe của kẻ thù theo loại vũ khí của bạn, gây sát thương cao hơn mà thôi!

Revenge: Chase and shoot - Game bắn súng đi cảnh có hiệu ứng nghe nhìn tuyệt đỉnh 0

Game Revenge: Chase and shoot bao gồm 5 chương và 75 cấp độ khác nhau, người chơi sẽ được trải nghiệm 5 cảnh chiến đấu độc đáo cùng nhiều kẻ thù và boss đa dạng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Jump Force TCG – Game thẻ tướng sở hữu dàn nhân vật đến từ nhiều bộ Manga nổi tiếng

Với hình ảnh hiệu ứng tuyệt đẹp, các chế độ PVP thời gian thực cho phép chiến đấu với những người chơi khác trên toàn cầu đưa bạn đến với một thế giới đấu súng 1vs1 mượt mà dễ gây nghiện.

Revenge: Chase and shoot - Game bắn súng đi cảnh có hiệu ứng nghe nhìn tuyệt đỉnh 1

Revenge: Chase and shoot cũng sở hữu hàng chục vũ khí, kĩ năng cùng khoảng cách tấn công tối ưu khác nhau. Từ đó game tạo cơ hội cho người chơi hình thành nên nhiều chiến lược độc đáo cho riêng mình. Bên cạnh đó là những skin súng, xe cộ đầy màu sắc nhằm giúp người chơi thể hiện cá tính giữa đám đông.

Revenge: Chase and shoot - Game bắn súng đi cảnh có hiệu ứng nghe nhìn tuyệt đỉnh 2
Revenge: Chase and shoot - Game bắn súng đi cảnh có hiệu ứng nghe nhìn tuyệt đỉnh 3

Ngoài ra trò chơi còn đưa bạn đến nhiều sự lựa chọn về chế độ trải nghiệm tùy theo sở thích của mỗi người. Nếu bạn thích những câu chuyện thú vị và những trận chiến solo, thì chế độ cốt truyện và chế độ tuần tra sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui khám phá hơn.

Còn nếu bạn thích cạnh tranh với những người chơi khác, thì cuộc đấu nhiều người chơi sẽ cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm xếp hạng tranh tài cao thấp nhằm ải thiện bản thân và có được thứ hạng cao hơn.

Tải game Revenge: Chase & Shoot cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt