Realm of Chaos: Battle Angels – Game nhập vai bối cảnh châu Âu với đồ hoạ 3D sống động

Xây dựng một thế giới giả tưởng với những hiệu ứng chiến đấu tuyệt vời, Realm of Chaos: Battle Angels mang đến những trải nghiệm RPG cực "phê"

Người đăng: Ngày đăng: 04/12/2019 Giới thiệu game

Xây dựng một thế giới giả tưởng với những hiệu ứng chiến đấu tuyệt vời, Realm of Chaos: Battle Angels mang đến những trải nghiệm RPG cực “phê”.

Lấy bối cảnh giả tưởng châu Âu hoành tráng, Realm of Chaos: Battle Angels đưa người chơi vào cuộc chiến của hàng triệu triệu thiên thần. Dù mới chỉ cung cấp 2 sự lựa chọn class là Berserker và Mage nhưng người chơi sẽ không bị hạn chế về khả năng phát triển của nhân vật.

Realm of Chaos: Battle Angels - Game nhập vai bối cảnh châu Âu với đồ hoạ 3D sống động 0

Cũng như những game MMORPG khác, game dẫn dắt người chơi thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến. Người chơi sẽ hoàn thành các mục tiêu game đề ra để thu thập kinh nghiệm, tích luỹ vật phẩm, nguyên vật liệu tăng cấp và sức mạnh cho nhân vật.

Realm of Chaos: Battle Angels - Game nhập vai bối cảnh châu Âu với đồ hoạ 3D sống động 1

Xen kẽ những hoạt cảnh chiến đấu bắt mắt cùng tạo hình nhân vật sang chảnh đúng chất châu Âu, người chơi sẽ được chứng minh sức mạnh thông qua các trận đấu đấu Boss đầy thử thách với hơn 60 loại boss khác nhau. Bên cạnh đó, người chơi sẽ phải sử dụng linh hoạt các kĩ năng chiến đấu để vượt qua tháp ngục tối với hơn 100 cấp độ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dark Days: Zombie Survival có lối chơi như Last Day on Earth nhưng đồ hoạ 3D mới lạ

Hệ thống kĩ năng trong Realm of Chaos: Battle Angels vô cùng đa dạng và độc đáo. Mỗi class có hơn 20 lựa chọn kĩ năng khác nhau. Chưa kể đến, người chơi còn có thể thu thập sức mạnh thiên thần để hỗ trợ trong mọi trận chiến.

Realm of Chaos: Battle Angels - Game nhập vai bối cảnh châu Âu với đồ hoạ 3D sống động 2
Realm of Chaos: Battle Angels - Game nhập vai bối cảnh châu Âu với đồ hoạ 3D sống động 3

Đồng thời, Realm of Chaos: Battle Angels cũng sở hữu những bộ trang phục, ảo hoá cực đẹp và sành điệu sẽ khiến nhiều người chơi không được sở hữu phải ghen tị. Game còn đề cao tính cộng đồng khi có nhiều hoạt động đòi hỏi sự tương tác, gắn kết người chơi với nhau.

Tải game Realm of Chaos: Battle Angels cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt