Raid Survivor – Game nhập vai đi cảnh sở hữu đồ họa 2D đậm chất hoạt hình

Game nhập vai đi cảnh Raid Survivor lấy bối cảnh ở thời kỳ văn minh nhân loại đã sụp đổ với cách thức thể hiện vô cùng độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2019 Giới thiệu game

Game nhập vai đi cảnh Raid Survivor lấy bối cảnh ở thời kỳ văn minh nhân loại đã sụp đổ với cách thức thể hiện vô cùng độc đáo.

Chú ý: Tựa game này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Thế giới trong game mobile Raid Survivor là một đống đổ nát nơi những tòa nhà chọc trời chỉ còn là miếng sắt vụn và lẩn khuất đâu đó là những nhân vật đôt biến nguy hiểm, con người chia làm nhiều phe phái chuyên giết nhau để cướp bóc lương thực tồn tại.

Raid Survivor - Game nhập vai đi cảnh sở hữu đồ họa 2D đậm chất hoạt hình 0

Hóa thân là một người bình thường phải tìm cách sống sót trong thế giới hiểm nguy này, bạn sẽ từng bước dấn thân vào cuộc hành trình đầy mạo hiểm trong Raid Survivor Mobile. Theo đó gameplay của tựa game này được thiết kế khá đơn giản cùng cơ chế điều khiển không quá phức tạp, ai ai cũng có thể nắm bắt dễ dàng.

Raid Survivor - Game nhập vai đi cảnh sở hữu đồ họa 2D đậm chất hoạt hình 1

Tất cả những gì người chơi cần phải làm là điều khiển nhân vật của mình di chuyển qua những khu vực đầy rẫy dị nhân hoặc những con người bình thường nhưng đã trở thành những tên cướp cạn tàn ác.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Last of Plague Survivor – Game bắn súng đi cảnh mang lối chơi truyền thống

Raid Survivor - Game nhập vai đi cảnh sở hữu đồ họa 2D đậm chất hoạt hình 2

Bạn phải tận dụng những trang bị, vũ khí sẵn có để tiêu diệt chúng đồng thời thu thập một số lượng vật phẩm nhất định. Bênh cạnh đó bạn còn có cơ hội đối đầu với những con boss, để loot được những món đồ lợi hại hơn nhằm chuẩn bị cho những trận chiến khó khăn về sau này.

Raid Survivor - Game nhập vai đi cảnh sở hữu đồ họa 2D đậm chất hoạt hình 3

Nền đồ họa của Raid Survivor được xây dựng theo phong cách cartoon 2D khá vui nhộn nhưng cũng tạo cảm giác dễ nhìn cho người chơi. Với số lượng nhiệm vụ cực kì đa dạng, bạn sẽ phải đối đầu với vô số thử thách tăng dần theo thời gian, và tất nhiên phần thưởng thu về cũng sẽ cực kỳ hấp dẫn.

Tải game Raid Survivor cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021