Rage of Gods – Game nhập vai cho phép nhân vật kết hợp biến hình với các vị thần

Rage of Gods sử dụng đề tài thần thoại hấp dẫn trên nền tảng 3D ưa nhìn, mang đến những trải nghiệm nhập vai tuyệt vời nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 04/12/2019 Giới thiệu game

Rage of Gods sử dụng đề tài thần thoại hấp dẫn trên nền tảng 3D ưa nhìn, mang đến những trải nghiệm nhập vai tuyệt vời nhất.

Rage of Gods kể về một câu chuyện đậm chất thần thoại. Kể từ khi các thiên thần sa ngã nổi loạn chống lại các vị thần, tà ác đã lan rộng và đe doạ vùng đất thánh. Là người cuối cùng bảo vệ vùng đất thánh, bạn có thể hợp nhất cơ thể của mình cùng các vị thần để tạo nên một hình dạng mới hùng mạnh hơn.

Rage of Gods - Game nhập vai cho phép nhân vật kết hợp biến hình với các vị thần 0

Tương tự như các sản phẩm cùng thể loại, người chơi sẽ có xuất phát điểm ban đầu là một tiểu thần. Sau chuỗi ngày luyện cấp cày quái bạn sẽ từng bước tiến vào con đường cường hóa bản thân để trở thành một vị thần hùng mạnh. Song song với việc tìm hiểu những câu chuyện thú vị được lồng ghép vào game.

Rage of Gods - Game nhập vai cho phép nhân vật kết hợp biến hình với các vị thần 1

Như đã nói, Rage of Gods tập trung vào cuộc chiến của các vị thần nên bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hình tượng quen thuộc trong các truyền thuyết từ châu Âu đến châu Á.

Rage of Gods - Game nhập vai cho phép nhân vật kết hợp biến hình với các vị thần 2

Bên cạnh đó game cũng giới thiệu một thể sức mạnh mới với tên gọi eudemons – sự kết hợp của nhân vật chính với các vị thần khác nhau. Có 50 eudemons và 6 dạng biến hình mạnh nhất để bạn tham khảo và lựa chon trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Strange World – Game chiến thuật lấy bối cảnh thế giới kỳ bí độc đáo

Trong hình dạng bình thường bạn có thể farm quái, raid boss, đi phụ bản để lấy kinh nghiệm và vàng như thường. Thêm vào đó là các hoạt động đặc trưng của dòng MMORPG như cày trang bị, nuôi thú cưng, gia nhập bang hội, đám cưới, chinh chiến quốc gia trong những map thế giới mở nhằm trở thành vua của những vị thần.

Rage of Gods - Game nhập vai cho phép nhân vật kết hợp biến hình với các vị thần 3
Rage of Gods - Game nhập vai cho phép nhân vật kết hợp biến hình với các vị thần 4

Với hệ thống gameplay đồ sộ, đồ họa thuộc kiểu pha trộn độc đáo,Rage of Gods hứa hẹn mở ra 1 thế giới game nhập vai 3D đầy thú vị để bạn khai phá trong thời gian tới.

Tải game Rage of Gods cho Android IOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới