Project F2 có lối chơi bắn súng kỹ năng quen thuộc với những hiệu ứng ấn tượng

Project F2 - game mobile bắn súng kĩ năng được xem là "phiên bản Trung Quốc" của thương hiệu lớn từ Ubisoft - Tom Clancy’s Rainbow Six Siege.

Người đăng: Ngày đăng: 07/11/2019 Giới thiệu game

Project F2 – game mobile bắn súng kĩ năng được xem là “phiên bản Trung Quốc” của thương hiệu lớn từ Ubisoft – Tom Clancy’s Rainbow Six Siege.

Gần đây đã xuất hiện phiên bản di động của trò chơi FPS khá giống với Rainbow 6 Siege. Trò chơi có tên Project F2 và chỉ phát hành hạn chế tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, nhà phát triển Rainbow 6 Siege – Ubisoft chưa bao giờ tiết lộ ý định đưa trò chơi lên điện thoại di động. Do vậy có thể hiểu rằng, tựa game bắn súng Project F2 chỉ là một bản sao không chính thức mà thôi.

Project F2 có lối chơi bắn súng kỹ năng quen thuộc với những hiệu ứng ấn tượng 0

Nhưng không thể phủ nhận, Project F2 gây ấn tượng mạnh vì lối chơi gần như tái tạo được 80% của Rainbow 6 Siege. Mặc dù bị hạn chế khá nhiều thứ hơn trên nền tảng mobile nhưng từ đồ họa, giao diện, cho đến lối chơi vẫn mô phỏng hoàn hảo được phiên bản gốc.

Về cơ bản lối chơi trong Project F2 sẽ xoay quanh thể loại game FPS bình thường, nhưng có sự góp mặt của những trang thiết bị công nghệ cao. Bạn có thể sử dụng những khẩu súng mới nhất, hầm hố nhất cũng như việc được nhập vai vào nhiều loại hình nhân vật có thiết kế và kỹ năng khác nhau để thực hiện hàng loạt nhiệm vu trong game.

Project F2 có lối chơi bắn súng kỹ năng quen thuộc với những hiệu ứng ấn tượng 1

Ngoài việc bắn súng để hạ gục địch thủ, bạn còn phải uyển chuyển vận dụng những trang thiết bị hitech trong game để mang đến lợi thế cho tổ đội của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Epic summoners 2 mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới so với bản trước

Từ những chú nhện do thám với máy quay giúp bạn quan sát tình hình đối phương từ xa, cho đến cửa gia cố giúp bít kín hoàn toàn một lối đi giúp bạn phòng thủ cứ điểm dễ hơn. Tất cả chúng được thiết kế khá đa dạng giúp bạn đảm nhiệm nhiều tình huống chiến đấu khác nhau.

Hệ thống map trong game sẽ hợp cho những tình huống cận chiến (close quarter combat) trong không gian hẹp indoor hơn là map rộng như CSGO, COD, BF. Do vậy các trận đấu thường kết thuc rất nhanh và yêu cầu bạn phải làm việc theo nhóm, liên lạc hiệu quả với đồng đội để chiến thắng.

Project F2 có lối chơi bắn súng kỹ năng quen thuộc với những hiệu ứng ấn tượng 2
Project F2 có lối chơi bắn súng kỹ năng quen thuộc với những hiệu ứng ấn tượng 3

Một điểm cộng nữa của Project F2 chính là nền tảng đồ họa chân thực cũng như những tương tác vật lý ấn tượng. Các hành động chi tiết như dùng dây đu tường, dùng báng súng đập vỡ cửa kính, cho đến nhoài người bắn súng đều được mô tả chân thực trong game. Thậm chí bạn còn có thể bắn vỡ từng mảng tường để tạo một lỗ nhỏ nhằm đột kích đối phương bất ngờ.

Tải game Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới