Pixel Wars – Game nhập vai hành động thời gian thực với nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Pixel Wars là một tựa game mobile hành động chiến đấu với cơ chế điều khiển đơn giản, dễ tiếp cận nhưng rất khó để thuần thục.

Người đăng: Ngày đăng: 03/07/2019 Giới thiệu game

Pixel Wars là một tựa game mobile hành động chiến đấu với cơ chế điều khiển đơn giản, dễ tiếp cận nhưng rất khó để thuần thục.

Được tạo hình theo phong cách Pixel với các nhân vật xuất hiện dưới dạng hình khối, game mobile Pixel Wars thể hiện được sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Đi kèm theo đó là những gam màu tươi sáng, những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt giúp tựa game này mang đến những điểm đặc biệt riêng.

Pixel Wars - Game nhập vai hành động thời gian thực với nhiều chế độ chơi hấp dẫn 0

Thuộc thể loại game nhập vai nên khi gia nhập vào Pixel Wars Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật gồm Warrior, Hunter, Mage hoặc Cannoneer.

Có thể bạn muốn xem thêm: Duels – Game nhập vai đối kháng kiểu mới dành cho tín đồ di động

Các class trong game đều sở hữu những đặc trưng riêng, mỗi class đều có 6 kĩ năng riêng và hơn 10 tài năng khác giúp cho người chơi có thể nghiên cứu để kết hợp và tạo ra những chiến thuật tốt nhất.

Pixel Wars - Game nhập vai hành động thời gian thực với nhiều chế độ chơi hấp dẫn 1

Cũng giống như những game nhập vai khác, game Pixel Wars sẽ đưa người chơi trải qua nhiều cấp độ chơi, dần dần phát triển sức mạnh bản thân, tận hưởng chiều sâu chiến lược của một game nhập vai cổ điển.

Trong đó nổi bật nhất vẫn phải kể đến các chế độ chơi vô cùng hấp dẫn từ solo, team cho đến hợp tác với những người chơi khác. Cụ thể bạn có thể chọn khiêu chiến solo, tham gia vào những trận co-op cùng với làn sóng quái vật cho 5 người chơi. Hay chế độ deathmath gay cấn dành cho 15 người hoặc deathmath theo team và cả chế độ cướp cờ 5vs5.

Pixel Wars - Game nhập vai hành động thời gian thực với nhiều chế độ chơi hấp dẫn 2

Với đồ họa 3D sống động cùng sự hỗ trợ 60 khung hình/giây và cơ chế điều khiển bằng 2 ngón tay cực kỳ nhạy bén và chính xác, chắc chắn sẽ khiến Pixel Wars trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn dù không có đồ họa bóng bẩy hay sống động như các game bom tấn.

Tải game Pixel Wars cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021