Pixel Knights – Game sinh tồn được thiết kế theo phong cách pixel vui nhộn

Lối chơi đơn giản và đồ họa pixel cực dễ thương của Pixel Knights đã khiến game ghi điểm toàn tập và nhanh chóng được yêu thích.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2019 Giới thiệu game

Lối chơi đơn giản và đồ họa pixel cực dễ thương của Pixel Knights đã khiến game ghi điểm toàn tập và nhanh chóng được yêu thích.

Pixel Knights lấy bối cảnh những hiệp sĩ bàn tròn trong công cuộc chiến đấu chống lại sự xâm lăng của những binh đoàn quái vật và các hiệp sĩ xấu xa khác.

Vì thế trong game nhiệm vụ của bạn là di chuyển và tìm diệt tất cả kẻ thù khác xuất hiện khắp nơi trên bản đồ. Ngoài những con quái thường ra bạn còn có cơ hội chiến thử với người chơi khác hoặc săn boss.

Pixel Knights - Game sinh tồn được thiết kế theo phong cách pixel vui nhộn 0

Bạn sẽ tận hưởng những trải nghiệm độc đáo trong mỗi màn chơi. Với các Hiệp sĩ của Bàn Tròn mang trong mình các kỹ năng hoàn toàn khác nhau. Vậy nên trong mỗi trận đấu hãy thử cầm cho mình một hiệp sĩ khác để tận hưởng gameplay đa dạng mà Pixel Knights Mobile mang lại nhé!

Có thể bạn muốn đọc: Smite Blitz – Game thẻ tướng sở hữu dàn nhân vật thần thánh từ bản MOBA trên PC

Pixel Knights - Game sinh tồn được thiết kế theo phong cách pixel vui nhộn 1

Vì là một game loạn chiến giải trí đơn thuần không đặt nặng về phát triển chiều sâu nên Pixel Knights không có hệ thống nâng cấp chuyên sâu cũng như việc đa dạng hóa các vũ khí. Người chơi chỉ có thể dùng một nhân vật cho đến khi kết thúc game đấu mà thôi. Dù vậy điều đó cũng không thể làm mất đi tính chất giải trí đầy thú vị của tựa game này.

Pixel Knights - Game sinh tồn được thiết kế theo phong cách pixel vui nhộn 2

Hiện game đang phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android, bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới

Tải game Pixel Knights cho iOSAndroid

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt