Phong Thần Truyện sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ với tốc độ cày cấp cực nhanh

Không có nhiều sự mới mẻ so với các game tiên hiệp thông thường nhưng Phong Thần Truyện vẫn mang đến một lối chơi trơn tru, nhiều thứ khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2019 Giới thiệu game
Phong Thần Truyện

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: DreamGame

Phong Thần Truyện

Không có nhiều sự mới mẻ so với các game tiên hiệp thông thường nhưng Phong Thần Truyện vẫn mang đến một lối chơi trơn tru, nhiều thứ khám phá.

Phong Thần với cuộc chiến Thương Chu và sự trợ giúp của các vị thần tiên cho 2 phe luôn là đề tài được áp dụng nhiều nhất trong các tựa game tiên hiệp huyền huyễn. Và Phong Thần Truyện cũng là một game tiêu chuẩn nữa của thể loại này.

Theo đó Phong Thần Truyện Mobile cho phép người chơi chọn lựa 3 lớp nhân vật chính là Linh Thương, Kiếm Khách và Pháp Sư. Ngoài khác biệt về vũ khí còn là những tuyệt chiêu người chơi có thể mở dần theo quá trình chơi.

Phong Thần Truyện sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ với tốc độ cày cấp cực nhanh 0
Phong Thần Truyện sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ với tốc độ cày cấp cực nhanh 1
Phong Thần Truyện sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ với tốc độ cày cấp cực nhanh 2

Tất nhiên dù lựa hệ phái nào thì gameplay cũng không có gì khác biệt lắm khi lối chơi tiêu chuẩn của game dạng này là chạy nhiệm vụ, nâng cấp lực chiến bằng trang bị, cày quái để lên cấp độ cao hơn. Game cũng hỗ trợ auto tìm đường và chiến đấu cho phép người chơi nhận và làm nhiệm vụ cực nhanh.

Pháp bảo trong nguyên gốc Phong Thần là những vũ khí mạnh mẽ của thần tiên, chúng được tái hiện một cách cũng dữ dội không kém trong Phong Thần Bảng.

Phong Thần Truyện sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ với tốc độ cày cấp cực nhanh 3

Bằng việc khiêu chiến boss tương ứng, dần dần bạn sẽ có nhiều pháp bảo. Mỗi pháp bảo lại có thêm các kĩ năng chủ động, bị động cũng như trận cấp lợi hại. Chúng sẽ cung cấp những tuyệt chiêu mạnh mẽ song hành cùng 4 kỹ năng chính của nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pixel Fighter: Dragon Power – Idle RPG lấy bối cảnh manga 7 viên ngọc rồng

Điểm mạnh của game mobile Phong Thần Truyện là tốc độ cày cấp cực nhanh, bạn chỉ cần tốn một ít thời gian đã có thể mở ra những tính năng quan trọng như kết hôn… Đây chính là điểm chính yếu để thu hút người chơi tận hưởng game mà không lo kéo dài lê thê trong các nhiệm vụ toàn chữ là chữ.

Phong Thần Truyện sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ với tốc độ cày cấp cực nhanh 4

Game Phong Thần Truyện Mobile cũng hướng game thủ đến hệ thống phụ bản chuyên sâu sau một vài phút với nhiệm vụ chính tuyến. Và nhờ đó mở khóa một loạt tính năng khác biệt như thí luyện, tỏa yêu lầu, thành tựu, sưu tầm cánh, boss server, quốc gia đối chiến, làm vua, thời trang cho nhân vật, pet và trang bị.

Phong Thần Truyện sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ với tốc độ cày cấp cực nhanh 5

Nhưng một số hoạt động đặc sắc phải tốn chút thời gian luyện cấp như phải đến 80 kết duyên song tu, còn 140 mới mở kết hôn. Dù vậy với tốc độ cày cấp rất nhanh ở trên thì bạn cũng không quá tốn thời gian cho công đoạn này.

Đồ họa của Phong Thần Bảng Mobile rất đẹp mắt dù chỉ trong môi trường 2.5D hạn chế, các chiêu thức và nhân vật hoạt động một cách mượt mà nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Phong Thần Truyện sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ với tốc độ cày cấp cực nhanh 6

Cảm giác dùng pháp bảo để cuốn bay hàng đống quái rất chân thật và đã tay, mang đến cảm giác như bạn hóa thân thành tiên nhân với sức mạnh hồng hoang không thể ngăn cản.

Tải game Phong Thần Truyện cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Phong Thần Truyện

Phong Thần Truyện

8.7/10 - (22 votes)

▪ Đánh giá: 8.7 sao (22 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: DreamGame

Xem thêm thông tin về Phong Thần Truyện tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim