Steel Circus – Game thể thao lấy chủ đề bóng ném tương lai lạ mắt

Không như lối chơi có phần bị động của những game thuộc thể loại thể thao, Steel Circus là sự kết hợp của cả game nhập vai và MOBA đầy ấn tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 13/08/2019 Giới thiệu game

Không như lối chơi có phần bị động của những game thuộc thể loại thể thao, Steel Circus là sự kết hợp của cả game nhập vai và MOBA đầy ấn tượng.

Lấy ý tưởng xây dựng một tựa game thể thao phong cách hiện đại, Steel Circus cũng thiết kế một dàn nhân vật độc đáo. Khác hẳn những game thể thao thường thấy trên thị trường, trò chơi này đã tạo nên một sự đột phá mới khi mang đến phong cách bóng ném lạ mắt kết hợp với những màn đánh đấm máu lửa vô cùng mới mẻ.

Bắt đầu vào trận, người chơi sẽ được lựa chọn một nhân vật từ dàn nhân vật đa dạng. Mỗi nhân vật sẽ có những nhiệm vụ riêng như lao vào ngáng đường kẻ địch để phòng thủ hay nhanh nhẹn xông pha cướp bóng, ghi bàn hoặc hồi máu cho đồng đội…

Steel Circus - Game thể thao lấy chủ đề bóng ném tương lai lạ mắt 0

Mang yếu tố MOBA, Steel Circus Online không chỉ thể hiện ở phần giao diện trực quan tương tự như cách Battlerite làm mà rõ nhất là ở lối chơi. Mỗi nhân vật có một loạt các bước di chuyển của riêng họ – một số tấn công, một số phòng thủ, một số hỗ trợ, nhưng mục tiêu cuối cùng là tâng bóng vào khung thành ở cuối sân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Athenion có lối chơi gần giống Hearthstone với bàn đấu kiểu 4×4

Steel Circus - Game thể thao lấy chủ đề bóng ném tương lai lạ mắt 1

Có thể thấy Steel Circus PC mang phong cách hành động với nhịp độ cao cực sướng tay đã mắt. Bạn vừa phải lo đánh đấm với đối thủ lại phải cướp bóng và tìm con đường chuẩn xác nhất để đưa nó đến mảnh lưới của đối thủ. Với khoảng hơn 20 nhân vật khác nhau cùng 7 sàn đấu đa dạng, game đảm bảo sẽ mang đến những giây phút giải trí siêu hấp dẫn.

Steel Circus - Game thể thao lấy chủ đề bóng ném tương lai lạ mắt 2

Trò chơi đòi hỏi sự phối hợp đồng đội chuẩn chỉnh, tư duy nhanh nhẹn và phản xạ tuyệt vời. Có thể thấy sự tương đồng lớn giữa Steel Circus và Rocket League, nhưng trò chơi mới này sẽ đem lại ‘tốc độ’ cao hơn và có tính nhập vai nhiều hơn.

Tải game Steel Circus PC tại https://store.steampowered.com/app/969680/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

OMG Loạn Đấu - Game đối kháng mix skill độc lạ!