Payback Showdown – Game nhập vai nhàn rỗi mô phỏng huấn luyện võ thuật độc đáo

Với thiết kế đồ hoạ 3D chân thực, Payback Showdown tuy có lối chơi tự động song mang đến quá trình mô phỏng huấn luyện võ thuật và chiến đấu hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/09/2019 Giới thiệu game

Với thiết kế đồ hoạ 3D chân thực, Payback Showdown tuy có lối chơi tự động song lại mang đến quá trình mô phỏng huấn luyện võ thuật và chiến đấu hấp dẫn.

Payback Showdown kể về cuộc hành trình của một người đàn ông tìm cách trả thù những kẻ đã giết cha, phá huỷ gia đình của anh ta. Theo đó người chơi sẽ trải qua những quá trình huấn luyện võ thuật y như thật, đồng thời dần trở nên mạnh mẽ để tham gia vào những trận đấu ngầm và giành chức vô địch.

Payback Showdown - Game nhập vai nhàn rỗi mô phỏng huấn luyện võ thuật độc đáo 0

Sở hữu đồ hoạ 3D thực tế nên cách tạo hình nhân vật giống như người thật, các động tác tập luyện cũng linh hoạt, uyển chuyển. Là một game nhập vai nên thiết kế giao diện trong game mobile Payback Showdown bao gồm sảnh chính và các phím chức năng được sắp xếp theo một bố cục gọn gàng, dễ quan sát và tiếp cận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Aurora 7 – Game nhập vai hành động giả tưởng hội tụ nhiều nhân vật cổ tích

Cũng như thông thường, người chơi sẽ được dẫn dắt thông qua một chuỗi nhiệm vụ huấn luyện, từ các động tác cơ bản cho đến các động tác nâng cao. Việc tập luyện này sẽ gia tăng các chỉ số thuộc tính của nhân vật, giúp họ mạnh mẽ hơn.

Payback Showdown - Game nhập vai nhàn rỗi mô phỏng huấn luyện võ thuật độc đáo 1

Tại đây người chơi sẽ được học hơn 110 kiểu võ thuật khác nhau, nổi tiếng trên thế giới như Muay Thai, Jeet Kune Do, Karate, Tae Kwon Do, Boxing,…Ngoài việc tìm hiểu mỗi loại võ thuật của nhiều nước, người chơi còn có thể tự sáng tạo nên loại võ thuật của riêng mình.

Bên cạnh đó, Payback Showdown Mobile cũng bắt kịp xu thế khi tích hợp kiểu chơi tự động, đồng nghĩa với việc toàn bộ hoạt động huấn luyện đều không cần người chơi phải can thiệp nhiều, ngay cả khi bạn ngoại tuyến thì nhân vật vẫn mạnh mẽ hơn từng ngày.

Payback Showdown - Game nhập vai nhàn rỗi mô phỏng huấn luyện võ thuật độc đáo 2

Không giống như những game thiên về chiến đấu đối kháng, game mobile Payback Showdown chỉ mô phỏng những cuộc chiến thông qua những sự kết hợp di chuyển võ thuật và chiến lược của mỗi người chơi. Nói rõ ràng hơn là người chơi không được điều khiển nhân vật trên đấu trường, tất cả đều sẽ được lên kế hoạch ngay từ khi vào trận.

Payback Showdown - Game nhập vai nhàn rỗi mô phỏng huấn luyện võ thuật độc đáo 3

Bù lại trong trận chiến, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những màn đối kháng võ thuật đẹp mắt với tiết tấu nhanh giống như đang xem một trận đấu thực sự tranh cúp thế giới trên TV vậy.

Payback Showdown - Game nhập vai nhàn rỗi mô phỏng huấn luyện võ thuật độc đáo 4

Không những thế, game Payback Showdown mobile còn cung cấp hơn 100 skin độc đáo như Áo giáp kiểu Ninja, trang phục ngôi sao phim hành động, võ sĩ Muay Thái,…cho phép bạn tuỳ chỉnh đấu sĩ của mình theo ý thích và thách thức người chơi từ khắp nơi trên thế giới để trở thành kẻ mạnh nhất.

Tải game Payback Showdown cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam