Paragon Kingdom: Arena – Đấu trường MOBA 2vs2 mang đậm chất thần thoại

Kết hợp cả hai yếu tố chiến thuật đấu thẻ tướng và thi đấu MOBA truyền thống mà game Paragon Kingdom: Arena đã mang một kiểu chơi vô cùng lạ mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2019 Giới thiệu game

Kết hợp cả hai yếu tố chiến thuật đấu thẻ tướng và thi đấu MOBA truyền thống mà game Paragon Kingdom: Arena đã mang một kiểu chơi vô cùng lạ mắt.

Vẫn đi theo thể loại MOBA nhưng Paragon Kingdom: Arena lại xây dựng lên nhóm chiến binh với hơn 1000 kiểu kết hợp thẻ bài vô cùng đa dạng. Qua đó người chơi sẽ phải khéo léo xem xét các combo phép thuật, hướng thả tướng để có thể để áp đảo kẻ thù trong map đấu trường 2vs2 truyền thống.

Paragon Kingdom: Arena - Đấu trường MOBA 2vs2 mang đậm chất thần thoại 0
Trong mỗi ván đấu người chơi sẽ được thả ra tối đa 4 vị tướng để đẩy trụ phá nhà phe địch.

Theo đó khi bước vào trận đấu, bạn được lựa chọn từ một loạt các loại anh hùng khác nhau bao gồm Tank, DPS, Hỗ trợ hoặc kết hợp nhiều loại lại với nhau để tạo thành một đội hình hoàn hảo nhất.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Dragonborn Knight – Game nhập vai lấy bối cảnh phương Tây huyền bí

Lối chơi 2vs2 trong bản đồ nhỏ gọn nên yêu cầu bạn phải liên tục di chuyển và sử dụng tất cả kỹ năng của tướng phe mình một cách thông minh để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Paragon Kingdom: Arena - Đấu trường MOBA 2vs2 mang đậm chất thần thoại 1
Mỗi tướng sẽ sở hữu tối đa 2 kỹ năng chủ động và bạn có thể tùy ý kích hoạt sử dụng bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó bạn còn phải cải thiện chỉ số anh hùng hơn nữa bằng cách trang bị cho họ hàng tá ngọc bổ trợ thần bí! Từ gia tăng chỉ số sức mạnh, phòng thủ và khả năng chiến đấu của họ bằng cách tùy chỉnh chúng để phù hợp với lối chơi của bạn. Hoặc giành được những viên ngọc mạnh mẽ hơn bằng cách chiến thắng người chơi khác và có được ngọc bổ trợ cao cấp.

Paragon Kingdom: Arena - Đấu trường MOBA 2vs2 mang đậm chất thần thoại 2
Sức mạnh của các vị tướng sẽ khác nhau ở phần mix ngọc Runnes.

Dù là game MOBA trên điện thoại nhưng Paragon Kingdom Mobile không chạy theo trào lưu thiết kế đồ họa anime như những game khác, thay vào đó là kiểu tạo hình nhân vật gai góc và mang đậm tính chất thần thoại phương Tây hơn nhiều. Đó có thể là một phù thủy hắc ám, một hiệp sĩ trong bộ giáp sắt, nhưng vẫn được thiết kế rất vừa mắt người dùng.

Trang chủ : https://www.paragonkingdom.com/index.html
Tải game cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA