Overdrive 2: Shadow Legion – Game hành động chặt chém đề tài khoa học viễn tưởng

Overdrive 2: Shadow Legion là hậu bản của Ninja Shadow Revenge, vẫn sử dụng bối cảnh tương lai và phong cách hành động chặt chém đã tay.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/11/2019 Giới thiệu game

Overdrive 2: Shadow Legion là hậu bản của Ninja Shadow Revenge, vẫn sử dụng bối cảnh tương lai và phong cách hành động chặt chém đã tay.

Overdrive II lấy dòng thời gian về thế giới 100 năm sau Ngày tận thế. Nguyên nhân là do các loại Robot và cyborg đang hỗ trợ con người bỗng nhiên bị nhiễm một loại virus kỳ lạ khiến chúng nổi dậy chống lại chính chủ sở hữu của mình. Cuộc chiến bất tận giữa đội quân robot và một đội quân chiến binh ninja bảo vệ thế giới diễn ra ngày càng ác liệt từ đó đến nay.

Overdrive 2: Shadow Legion - Game hành động chặt chém đề tài khoa học viễn tưởng 0

Thuộc thể loại game hành động chặt chém đỉnh cao, người chơi sẽ vào vai một anh hùng xuất chúng, chống lại các kẻ thù nửa người nửa máy của thế lực đen tối AI kia. Để làm được điều đó, bạn cần triển khai các combo đặc biệt theo từng loại vũ khí.

Overdrive 2: Shadow Legion - Game hành động chặt chém đề tài khoa học viễn tưởng 1

Là một game mobile có sự kết hợp giữa lối chơi chặt chém điên cuồng và hành động platfom với vô số vũ khí như kiếm, cự kiếm khổng lồ, giáo, đôi dao găm với các combo được xây dựng độc đáo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Project F2 có lối chơi bắn súng kỹ năng quen thuộc với những hiệu ứng ấn tượng

Bằng lối chơi đi cảnh bạn sẽ đối mặt với các kẻ thù nguy hiểm và vô số cạm bẫy. Trong cuộc chiến, bạn có thể lựa chọn và nâng cấp kỹ năng, chỉ số của nhân vật để tạo ra các combo khủng khiếp nhất.

Overdrive 2: Shadow Legion - Game hành động chặt chém đề tài khoa học viễn tưởng 2

Đồ họa chất lượng tuyệt vời, âm thanh sống động giống y như phần 1 sẽ khiến những fan từng say mê khám Overdrive chắc chắn phải quay về để cày kéo. Song song với đó là vô số chế độ chơi mới bao gồm : Coin Vault, Daily Dungeon, Infinity Tower đủ để bạn không cảm thấy chán.

Tải game Overdrive 2: Shadow Legion cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam