OVERDOX – Game sinh tồn phong cách MOBA với cơ chế phím bấm đa dạng

Là sản phẩm mới nhất của Haegin Co., Ltd., Overdox mang đến lối chơi sinh tồn kết hợp MOBA độc đáo khi chỉ được phép sử dụng vũ khí tầm gần.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2019 Giới thiệu game

Là sản phẩm mới nhất của Haegin Co., Ltd., Overdox Mobile mang đến lối chơi sinh tồn kết hợp MOBA độc đáo khi chỉ được phép sử dụng vũ khí tầm gần.

Game mobile Overdox vẫn được phát triển theo lối chơi cơ bản từ dòng game Battle Royale. Đồng nghĩa với việc bạn phải là người sống sót cuối cùng khi bị thả vào một chiến trường tự do cùng vô số người chơi khác.

Nhưng không giống như game sinh tồn truyền thống luôn có sự kết hợp hài hòa giữa vũ khí cận chiến và vũ khí tầm xa, thì trong game OVERDOX bạn chỉ có thể sử dụng vũ khí tầm gần mà thôi.

OVERDOX - Game sinh tồn phong cách MOBA với cơ chế phím bấm đa dạng 0

Thay vào đó các phím bấm trong OVERDOX Mobile được thiết kế đa dạng hơn với những động tác như nhảy, đỡ đòn và ngắm chiêu…để có thể tạo nên những combo hoàn hảo nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ever Dungeon: Hunter King – Khám phá thế giới fantasy huyền bí qua chuỗi phó bản vô tận

Giống như các game MOBA, ngoài việc sử dụng vũ khí có hệ thống kĩ năng tương ứng, sẽ có thêm kĩ năng ngẫu nhiên mà trong game Overdox mobile bạn có thể lượm ngay trên bản đồ.

OVERDOX - Game sinh tồn phong cách MOBA với cơ chế phím bấm đa dạng 1

Các kĩ năng hỗ trợ như tốc biến, đặt bẫy, khói độc…sẽ khiến cho các trận đấu sinh tồn càng trở nên căng thẳng và kịch tính đến giây phút cuối cùng. Bên cạnh đó đồ họa của game cũng được thiết kế vô cùng đẹp mắt đi kèm với góc nhìn từ trên xuống càng làm nổi bật những pha cận chiến nảy lửa.

OVERDOX - Game sinh tồn phong cách MOBA với cơ chế phím bấm đa dạng 2

Tất nhiên nhiệm vụ chính của bạn vẫn sẽ là chọn anh hùng yêu thích của mình, nâng cấp kỹ năng và tùy chỉnh các vật phẩm để gia tăng sức mạnh trong suốt trận chiến. Từ đó sẵn sàng tham gia vào chiến trường thời gian thực chứa tối đa 12 người chơi và tìm cách sống sót trở thành người cuối cùng.

OVERDOX - Game sinh tồn phong cách MOBA với cơ chế phím bấm đa dạng 3

Game cũng có một hệ thống xếp hạng về các hạng mục như tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn và sức bền, cho phép bạn so sánh các kỹ năng của mình và những người chơi trên toàn thế giới.

Tải game OVERDOX cho AndroidAPKIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới